Thông tin về thuốc Tisore và công dụng thuốc Tisore

Tisore là sản phẩm của công ty dược phẩm Nhất Nhất – một trong những công ty hàng đầu về dược phẩm tại Việt Nam. Tisore đã có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Dưới đây, chúng tôi xin trình bày thông tin về thuốc Tisore và công dụng thuốc Tisore. Mọi thông tin đều được trích dẫn trực tiếp từ website chính của công ty dược phẩm Nhất Nhất.
Tisore
Tisore

Mô tả chi tiết thuốc Tisore:

Chỉ định:

Trị đau nhức cơ gân và khớp xương, nhức mỏi, tê thấp, đau lưng do cột sống viêm, đau thần kinh tọa, bổ thận, thông kinh lạc.

Liều dùng thuốc Tisore:

Ngày uống 02 lần, mỗi lần 2 viên.

Chú ý:

Để ổn định kết quả điều trị, ngăn ngừa bệnh tái phát, cần uống thuốc ít nhất 45 ngày ( ngay cả khi đã hết triệu chứng bệnh). Bệnh nặng mãn tính có thể tăng liều ( ngày 3 lần, mỗi lần 02 viên) và kéo dài thời gian điều trị cho đến khi khỏi hẳn.

Thuốc có tác dụng lâu dài và không gây tác dụng phụ.

Chống chỉ định:

Không dùng cho phụ nữ có thai

Quy cách đóng gói thuốc Tisore:

Hộp 2 vỉ x 10 viên.
ĐỌC KỸ HƯỚNG DẪN  SỬ DỤNG TRƯỚC KHI DÙNG

Những thông tin về thuốc Tisore và công dụng thuốc Tisore chỉ mang tính chất tham khảo. Bệnh nhân không được tự ý áp dụng những thông tin này, việc sử dụng thuốc phải tuân theo chỉ định của bác sĩ và người có chuyên môn. Nếu tự ý áp dụng những thông tin này, chúng tôi không chịu trách nhiệm khi có rủi ro xảy ra.

  Công dụng và cách dùng thuốc Kibaluron