Công dụng và cách dùng Lotion dưỡng tóc Thorakao

Lotion dưỡng tóc Thorakao được chiết xuất từ hoa bưởi và vỏ quả bưởi có chứa nhiều hoạt chất thiên nhiên giúp: – Ngăn ngừa trước quá trình rụng tóc. – Nuôi dưỡng da đầu và chân tóc. – Ngăn ngừa gàu và các chất bẩn gây nấm da đầu. – Bảo vệ da đầu, nuôi dưỡng từng sợi tóc ngay từ gốc.

cong-dung-lotion-duong-toc-thorakao

Thành phần chính có trong Lotion dưỡng tóc Thorakao

Cam (Citrus sinensis rutaceae – peel extract)

Giàu Vitamin A, B, C, lycopene, dinh dưỡng thực vật, flavonoid, các khoáng chất, và axit alpha-hydroxy (acid citric); hoạt động chống oxy hóa mạnh mẽ, có lợi đối với da bị lão hoá, giúp thúc đẩy trẻ hoá làn da.

Citrus maxima rutaceae – peel extract

Has antioxidant and cleansing properties. Great for oily scalps, promotes healthy hair growth and can also help to relieve itchy scalps conditions.

Bưởi (Citrus maxima rutaceae – peel extract)

Có đặc tính chống oxy hóa và làm sạch. Tuyệt vời cho da đầu nhờn, thúc đẩy sự phát triển tóc khỏe mạnh, và cũng có thể giúp làm giảm tình trạng da đầu ngứa.

Công thức của Lotion dưỡng tóc Thorakao

Aqua, Alcohol, Citrus grandis peel oil, Citrus aurantium peel oil expressed, Silanediol salicylate, Pentaerythrityl tetraethylhexanoate, 5-bromo-5-nitro-1,3-dioxane, Triethanolamine, Butylene glycol, CI 75810, CI 42090, CI 19140.

Hướng dẫn sử dụng Lotion dưỡng tóc Thorakao

Lắc đều dung dịch trong chai để có nhũ tương, đồng nhất trước khi sử dụng. Ấn van xịt đều lên tóc, khi đó bạn sẽ thấy được sự mát dịu của các chất chiết thiên nhiên. Sau đó, dùng tay massage nhẹ da đầu để tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt chất hoạt động hữu hiệu. Nên sử dụng hằng ngày để thấy hiệu quả tốt nhất

Thông tin chi tiết Lotion dưỡng tóc Thorakao

THORAKAO đảm bảo:
100% sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam
100% không có Corticoid
100% không có Isobutyl Parabens

Lưu ý khi sử dụng Lotion dưỡng tóc Thorakao:
Bảo quản nơi khô thoáng.
Tránh xa tầm tay trẻ em.
Tránh vây vào mắt.
Kích ứng da không đáng kể.

 

Những thông tin về Công dụng và cách dùng Lotion dưỡng tóc Thorakao chỉ mang tính chất tham khảo. Bệnh nhân không được tự ý áp dụng những thông tin này, việc sử dụng thuốc phải tuân theo chỉ định của bác sĩ và người có chuyên môn. Nếu tự ý áp dụng những thông tin này, chúng tôi không chịu trách nhiệm khi có rủi ro xảy ra.

thorakao.com

Google+Facebook