Công dụng của thuốc Ho Bổ Phế Nam Hà Viên Ngậm

Thuốc  Ho Bổ Phế Nam Hà là sản phẩm của cổ phần dược phẩm Nam Hà- được thành lập từ năm 1960 tại Đức, qua hơn 56 năm phát triển và đã đạt tiêu chuẩn GMP, được Bộ Y Tế công nhận GMP – GLP – GSP  WHO và tổ chức AFAQ (Pháp ) công nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Thuốc Ho Bổ Phế Nam Hà Viên Ngậm có tác dụng Tiêu đờm, bổ phổi, sát trùng họng. Chuyên trị ho cảm, ho gió, ho khan, khản tiếng, ngứa rát cổ họng, viêm đau họng, viêm phếquản, đây là sản phẩm được sử dụng phổ biến và cũng được bán rộng rãi trên các nhà thuốc trong cả nước. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số thông tin về thuốc, Công dụng của thuốc Ho Bổ Phế Nam Hà Viên Ngậm. Những thông tin này được trích dẫn từ website chính thức của cổ phần dược phẩm Nam Hà.

Thành phần thuốc Ho Bổ Phế Nam Hà

 Bạch Linh, Cát cánh, Mơ muối, Cam Thảo, Tỳ bà diệp, Bạch phàn, Tang bạch bì, Ma Hoàng, Tinh dầu bạc hà, Thiên môn đông, Bạc hà diệp, Bán hạ , Đường kính, tá dược vừa đủ.

thuoc-ho-bo-phe

Công dụng thuốc Ho Bổ Phế Nam Hà

 Tiêu đờm, bổ phổi, sát trùng họng. Chuyên trị ho cảm, ho gió, ho khan, khản tiếng, ngứa rát cổ họng, viêm đau họng, viêm phế   quản.

Liều dùng, cách dùng thuốc Ho Bổ Phế Nam Hà

– Người lớn: ngày 4-6 viên

– Trẻ em: ngày 2-3 viên.

– Ngậm hoặc nhai trước khi nuốt.

Tác dụng không mong muốn thuốc Ho Bổ Phế Nam Hà

 Hiện tại chưa phát hiện được tác dụng không mong muốn của thuốc. Ghi chú:” Thông báo cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.”

Đóng gói: Hộp 2 vỉ x 12 viên ngậm

Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất. Không dùng nếu thấy thuốc có hiện tượng mốc, hỏng hoặc thấy những dấu hiệu khác lạ và báo ngay cho nhà sản xuất biết.

Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh sáng.

Tiêu chuẩn áp dụng: Tiêu chuẩn cơ sở (TCCS).

Những thông tin về Công dụng của thuốc Ho Bổ Phế Nam Hà Viên Ngậm chỉ mang tính chất tham khảo. Bệnh nhân không được tự ý áp dụng những thông tin này, việc sử dụng thuốc phải tuân theo chỉ định của bác sĩ và người có chuyên môn. Nếu tự ý áp dụng những thông tin này, chúng tôi không chịu trách nhiệm khi có rủi ro xảy ra.