Triệu chứng bệnh mắc viêm niệu đạo

Viêm niệu đạo là bệnh gặp ở cả nam và nữ, thế nên những triệu chứng của bệnh có sự khác nhau rõ rệt ở cả hai giới. Dưới đây là Triệu chứng  bệnh mắc viêm niệu đạo

Triệu chứng bệnh ở nam giới: viêm niệu đạo ở nam  giới thường có các triệu chứng như sau:

Ở lỗ niệu đạo có các hiện tượng chảy dịch mủ màu vàng xanh có khi có kèm theo lẫn máu. Ở những thời gian đầu khi mới phát hiện bệnh thì chảy mủ thường xuyên sau đó thì ít dần đi và thường xuất hiện nhiều vào các buổi sáng mỗi khi thức dậy.

 2015-10-13-04-20-451

Đau, đi tiểu buốt, ngứa ở lỗ tiểu, tiểu khó và cảm giác ngứa râm ran dọc theo niệu đạo là những triệu chứng cụ thể của người đang mắc bệnh, có thể dẫn tới viêm đường tiết niệu.

Nững triệu chứng có thể nhìn thấy trực tiếp đó là hiện tượng sưng tấy đỏ ở lỗ sáo hoặc sưng đau bìu.

Ngoài ra, nam giới khi thấy các triệu chứng nôn mửa và sốt không rõ nguyên nhân tại sao thì nên đi khám ngay vì đây cũng là một trong những triệu chứng của bệnh viêm niệu đạo.

Triệu chứng cảnh báo viêm niệu đạo ở nữ giới:

Nữ giới khi bị viêm niệu đạo thường có các biểu hiện đau âm ỉ ở vùng bụng dưới, âm hộ ngứa rát, khí hư ra rất nhiều đặc biệt là khi quan hệ tình dục sẽ cảm thấy đau nhiều ở vùng xương mu.

Đi tiểu buốt và nóng rát ở âm hộ cũng có thể đi tiểu ra máu, cơ thể mệt mỏi kèm theo sốt nhẹ và buồn nôn.

Trên đây là bài viết Triệu chứng  bệnh mắc viêm niệu đạo, hy vọng bài viết này cung cấp đủ thông tin đến cho bạn. Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

Theo suckhoe365

Xem thêm: Những triệu chứng của bệnh viêm đường tiết niệu

Google+Facebook