Tìm hiểu sữa rửa mặt dành cho da nhờn tinh chất trà xanh và trà trắng

Sữa rửa mặt dành cho da nhờn tinh chất trà xanh và trà trắng do Lanopearl là một trong những thương hiệu mỹ phẩm thuộc Lanopearl đến từ Úc, được thành lập từ năm 1993. Lanopearl đã sớm phát triển nhiều dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp dưới các thương hiệu như Re-Birth Skin Care, Lanopearl Skin Care, Mt. Retour Certified Organic. Sau đây chúng tôi giới thiệu bài viết tìm hiểu sữa rửa mặt dành cho da nhờn tinh chất trà xanh và trà trắng trong bài viết dưới đây:

Sữa rửa mặt với chiết xuất trà xanh trà trắng Rebirth

Sữa rửa mặt với chiết xuất trà xanh trà trắng Rebirth

Thành phần hoạt tính của sữa rửa mặt dành cho da nhờn tinh chất trà xanh và trà trắng:
Nước tinh khiết, Sodium Laureth Sulphate, Cocoamidopropyl Betaine, Cococamide DEA, Glycerin, Aqua, chiet xuất từ là Camellia Sinensis, Tocopheryl Acetate, Methyldibromo Glutaronitrile & Phenoxyethanol, Chiết xuất trà xanh nguyên chất, chiết xuất dầu khuynh diệp nguyên chất.
Mô tả sản phẩm sữa rửa mặt dành cho da nhờn tinh chất trà xanh và trà trắng:
Sữa rửa mặt dành cho da nhờn Trà xanh, trà trắng Rebirth là sự kết hợp độc đáo của Tinh chất trà xanh, trà trắng, Vitamin E và tinh dầu Eucalyptus được Phòng thí nghiệp Rebirth nghiên cứu và sản xuất.
Hoàn toàn không chứa: Paraben và Dầu khoáng
Công dụng sữa rửa mặt dành cho da nhờn tinh chất trà xanh và trà trắng:
Diệt khuẩn, ngừa mụn, làm sạch chất nhờn dư thừa
Làm sáng da, cân bằng độ ẩm
Phục hồi da cháy nắng, tổn thương
Sản phẩm này an toàn với mọi loại da, đặc biệt rất phù hợp cho da nhờn,  trị mụn và chống lão hóa
Thích hợp sử dụng để làm giảm quầng thâm dưới mắt
Cách sử dụng sữa rửa mặt dành cho da nhờn tinh chất trà xanh và trà trắng:
Sau khi làm ướt mặt, thoa và mát xa nhẹ nhàng lên mặt và cổ sau đó dùng miếng cotton mịn lau sạch và rửa lại bằng nước sạch. Nên dùng ngày 2 lần.
LƯU Ý: Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, thông tin được trích dẫn từ Website chính thức của công ty. Việc áp dụng thông tin phải tuân theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên môn.
Google+Facebook