Tìm hiểu sữa dưỡng thể nhau thai cừu Rebirth

Kem dưỡng thể nhau thai cừu Rebirth à một trong những công thức dưỡng thể đột phá nhất của Úc cung cấp chất dưỡng ẩm cần thiết cho da. Nhau thai cừu giúp trẻ hóa, cung cấp độ ẩm cần thiết  cho da, giúp da luôn mền mại, săn chắc, thẩm thấu nhanh, không bị nhờn rít. Để hiểu rõ hơn chúng tôi chia sẻ bài viết tìm hiểu sữa dưỡng thể nhau thai cừu Rebirth qua bài viết dưới đây:

Kem dưỡng thể nhau thai cừu Rebirth

Kem dưỡng thể nhau thai cừu Rebirth

Thành phần của sữa dưỡng thể nhau thai cừu Rebirth:
Nước tinh khiết, nhau thai cừu, Isopropyl Myristate, Isopropyl Palmitate, Emulsifying Wax, Stearic Acid, Vitamin E, Glycerin, Dimethicone, Cyclomethicone, Cetyl Alcohol, Triethanolamine, Phenonip, Carbomer.
Mô tả sản phẩm của sữa dưỡng thể nhau thai cừu Rebirth:
Sữa dưỡng thể giàu dưỡng chất nhau thai cừu và Vitamin E là một trong những công thức dưỡng thể đột phá nhất của Úc cung cấp chất dưỡng ẩm cần thiết cho da. Nhau thai cừu giúp trẻ hóa, và làm mềm mại làn da. Vitamin E tăng cường tái tạo tế bào mới và khả năng tuần hoàn máu cho cơ thể.
Công thức đặc biệt của sữa dưỡng thể nhau thai cừu Rebirth:: không chứa Paraben và dầu khoáng, an toàn tuyệt đối cho da.
Lanopearl là một trong những thương hiệu mỹ phẩm thuộc Lanopearl đến từ Úc, được thành lập từ năm 1993. Với nguồn nguyên liệu dồi dào từ thiên nhiên, Lanopearl đã sớm phát triển nhiều dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp dưới các thương hiệu như Re-Birth Skin Care, Lanopearl Skin Care, Mt. Retour Certified Organic, Life Spring Vitamins, có mặt tại hơn 20 quốc gia trên thế giới.
Thông tin được chúng tôi trích dẫn từ Website chính của công ty. Bạn không được tự ý áp dụng thông tin, việc sử dụng sản phẩm sữa dưỡng thể nhau thai cừu Rebirth phải tuân theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên môn.
Google+Facebook