Tìm hiểu kem làm trắng da tinh dầu đà điểu Emu và AHA trái cây

Kem làm trắng da tinh dầu đà điểu Emu và AHA trái cây thuốc thương hiệu Lanopeeal là một trong những thương hiệu mỹ phẩm thuộc Lanopearl đến từ Úc, được thành lập từ năm 1993. Với nguồn nguyên liệu dồi dào từ thiên nhiên, Lanopearl đã sớm phát triển nhiều dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp dưới các thương hiệu như Re-Birth Skin Care, Lanopearl Skin Care, Mt. Retour Certified Organic, Life Spring Vitamins, có mặt tại hơn 20 quốc gia trên thế giới. Chúng tôi xin chia sẻ bài viết tìm hiểu kem làm trắng da tinh dầu đà điểu Emu và AHA trái cây dưới đây mời bạn theo dõi:

Kem làm trắng da tinh dầu đà điểu Emu và AHA trái cây

Kem làm trắng da tinh dầu đà điểu Emu và AHA trái cây

Thành phần của kem làm trắng da tinh dầu đà điểu Emu và AHA trái cây:
Purified Water, Mineral Oil, Glycerin, Isopropyl Myristate, Isopropyl Palmitate, Dimethicone, Cetyl Alcohol, Stearyl Alcohol, Ceteareth 20, Emu Oil, Glyceryl Stearate, Alpha Hydroxy Acids, Phenoxyethanol, Liposomes, Xanthan Gum, Methylparaben, Propylparaben, Fragrance.
Công dụng của kem làm trắng da tinh dầu đà điểu Emu và AHA trái cây::
Kem làm trắng da và trẻ hóa ban đêm Rebirth.
• Giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn và làm trắng da .
• Kem tinh dầu đà điểu giữ da luôn đủ độ ẩm cần thiết và tươi sáng.
• Nên sử dụng kem này vào ban đêm kết hợp với kem dưỡng da ban ngày của Re-birth.
Những Axit chiết xuất từ những loại trái cây (AHA) cung cấp đầy đủ Vitamin, làm làn da khỏe mạnh đủ khả năng chống chọi với những tác nhân bất lợi từ môi trường. Giống như các sản phẩm khác của dòng Re-birth, loại kem tinh chất Emu giữ da luôn đủ độ ẩm cần thiết và tươi sáng.  Lý tưởng nhất, các bạn nên sử kem này vào ban đêm kết hợp với kem ngày của Re-birth.
Thông tin thêm:

Thông tin bổ ích về AHA

AHA là những axit từ trái cây, sữa,đường và thực vật. Chất thông dụng nhất là Glycolic Acid (từ cây mía), Lactic Acid (từ sữa), Malic Acid (từ trái táo), Citric Acid (từ trái cam hoặc chanh) và Tartaric Acid (từ trái bưởi). AHA được sử dụng nhiều trong điều trị mụn và cả những sản phẩm dưỡng da vì có khả năng tái tạo lớp da trên cùng và có khả năng làm trắng da.

Thông tin bổ ích về Dầu Đà Điểu?

Dầu Đà điểu – dầu Emu được chiết xuất từ mỡ của một giống đà điểu nhỏ có tên là Emu sinh sống phổ biến tại Úc. Với lợi ích chăm sóc da hữu hiệu, nó được xem như một loại kem dưỡng ẩm và điều trị bao gồm tác dụng giảm thiểu các nếp nhăn, chống viêm làm dịu làn da bị kích ứng. Bên cạnh đó, dầu Emu cũng đang được sử dụng thay thế cho liệu pháp làm lành vết rạn và vết sẹo một cách tự nhiên bằng cách kích thích tiến trình tái tạo tế bào.

Bài viết tìm hiểu kem làm trắng da tinh dầu đà điểu Emu và AHA trái cây  chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn không được tự ý áp dụng thông tin này. Việc sử dụng sản phẩm phải tuân theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên môn. Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

lanopearl.com.vn

Google+Facebook