Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vit Hair Men có công dụng gì?

Bạn đang băn khoăn lo lắng về vấn đề tóc rụng hàng ngày, mỗi ngày bạn phải tìm rất nhiều sản phẩm để điều trị nhưng tất cả đều không tác dụng. Hãy đến với Vit Hair Men sản phẩm của Galien – Pháp, chứa Saw Palmetto và Nettles leaf giúp cân bằng lượng DHT, làm thông thoáng nang tóc để nang tóc hấp thu dưỡng chất dễ dàng. Đồng thời bổ sung thêm các dưỡng chất thiết yếu cho tóc. Nắm rõ hơn về sản phẩm chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vit Hair Men có công dụng gì ? 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vit Hair Men

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vit Hair Men

Thành phần viên uống Vit Hair Men: Saw Palmetto, Nettles leaf, Pumpkin seed oil, Gotu Kola, Eleuthero, Muria Puama, L-Methionine, Vitamin B6, Biotin, Magnesium, Zinc.

Đối tượng sử dụng viên uống Vit Hair Men: Nam giới đang gặp các triệu chứng tóc rụng nhiều, hói đầu.

Công dụng viên uống Vit Hair Men: Giúp giảm rụng tóc, kích thích mọc tóc dành cho nam giới.

Cách dùng viên uống Vit Hair Men: Uống 1 viên mỗi lần, ngày 3 lần, sau các bữa ăn chính. Nên uống thời gian dài để phát huy tác dụng kích thích tóc mọc của sản phẩm.

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời.

Quy cách: 4 vỉ x 15 viên nén/ hộp

Thông tin thêm: Mọi thông tin trên được lấy từ Website chính thức công ty Galien – Pháp. Bài viết thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vit Hair Men có công dụng gì ? chỉ mang tính chất tham khảo. Áp dụng chữa bệnh phải tuân theo chỉ định của bác sĩ chuyên môn. Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

Google+Facebook