Thông tin về TPCN BrainEye IQ và công dụng của TPCN BrainEye IQ

BrainEye IQ là sản phẩm của công ty cổ phần ĐT & TM Nhất Phát – nhà Tiếp thị và Phân phối chuyên biệt các sản phẩm dược phẩm, dược mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung. BrainEye IQ đã có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Dưới đây, chúng tôi xin trình bày một số thông tin về TPCN BrainEye IQ và công dụng của TPCN BrainEye IQ  Mọi thông tin đều được trích dẫn trực tiếp từ website chính của công ty dược phẩm Nhất Nhất.

BrainEye IQ

                                                                       BrainEye IQ

CHI TIẾT SẢN PHẨM TPCN BRAINEYE IQ

1. Thành phần TPCN BrainEye IQ:

– Men bia khô, DHA 10%, Taurin, Ginkgo Biloba, Coenzym Q10, L – Glutamin, L – Lysine HCl, Sắt, Kẽm, Canxi, Lutein 20%, Zeaxanthin 20%, Vitamin A, Vitamin D3, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B9. Phụ liệu vừa đủ 1 viên.

 

2. Công dụng TPCN BrainEye IQ:

– Giúp tăng cường tuần hoàn não, tăng khả năng tập trung, tăng cường trí nhớ, tính nhạy bén, khả năng sáng tạo. Giúp tăng cường thị lực, ngăn ngừa và cải thiện các trường hợp nhức mắt, mỏi mắt, mờ mắt, cận thị do phải tập trung thời gian dài trong học tập hoặc làm việc trên máy tính.

– Bổ sung các chất giúp tăng cường chuyển hóa và cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể khi có cường độ học tập, làm việc cao.

 

3. Đối tượng sử dụng TPCN BrainEye IQ

– Dùng cho học sinh, sinh viên và người thường xuyên làm việc trí óc hoặc sử dụng máy tính. Người thiếu tập trung, mệt mỏi, thị lực giảm khi phải tập trung cao độ. Người có các triệu chứng hồi hộp, lo lắng, mất ngủ, giảm trí nhớ, đau đầu, chóng mặt.

 

4. Cách dùng TPCN BrainEye IQ:

– Người dưới 12 tuối : Uống ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên.

– Người trên 12 tuổi : Uống ngày 3 lần, mỗi lần 1 viên.

– Mỗi đợt dùng 1 – 2 tháng. Có thể dùng thường xuyên trong giai đoạn học tập, làm việc căng thẳng, cần tập trung cao độ.

 

5. Thời hạn sử dụng TPCN BrainEye IQ: 3 năm kể từ ngày sản xuất.

 

6. Quy cách đóng gói TPCN BrainEye IQ: Hộp 30 gói x 3.5g.

 

7. Bảo quản TPCN BrainEye IQ:

– Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng.

 

8. Nhà sản xuất: Công ty TNHH dược phẩm Mê Linh

 

9. Giấy XNCB: 17673/2014/ATTP – XNCB

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 

Những thông tin về TPCN BrainEye IQ và công dụng của TPCN BrainEye IQ chỉ mang tính chất tham khảo. Bệnh nhân không được tự ý áp dụng những thông tin này, việc sử dụng thuốc phải tuân theo chỉ định của bác sĩ và người có chuyên môn. Nếu tự ý áp dụng những thông tin này, chúng tôi không chịu trách nhiệm khi có rủi ro xảy ra.

nhatphatgroup.vn

Google+Facebook