Thông tin về thuốc QADevir và công dụng thuốc QADevir

Thuốc QADevir là sản phẩm chuyên trị bệnh viêm gan B mãn tính ở nguời lớn của cty cổ phần OPC. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn thông tin về thuốc QADevir và công dụng của thuốc QADevir. Toàn bộ thông tin đều được chúng tôi trích dẫn từ website chính của công ty cổ phần dược phẩm OPC.

 

Công thức thuốc QADevir:

Adefovir dipivoxil………………………………10,0 mg

Tá duợc………………………………………vừa đủ 1 viên
(Tinh bột sắn, lactose, croscarmellose sodium, povidone, magnesi stearat, talc)

Chỉ định :

Adefovir dipivoxil đuợc chỉ định để điều trị bệnh viêm gan B mãn tính ở nguời lớn với bằng chứng về sự tăng sinh của virus viêm gan B.
QADevir

                                                                        QADevir

Liều lượng & Cách dùng thuốc QADevir:

Nguời lớn (18 – 65 tuổi): Liều đề nghị 1 viên (10mg Adefovir dipivoxil) mỗi ngày. Có thể uống cùng hoặc không cùng với thức ăn.

Trẻ em duới 18 tuổi và bệnh nhân trên 65 tuổi: Chưa xác định đuợc độ an toàn và hiệu quả của Adefovir dipivoxil.
Bệnh nhân suy thận: Liều đề nghị – Độ thanh thải creatinine ≥ 50 ml/ phút: 1 viên (10mg Adefovir dipivoxil) mỗi 24 giờ. – Độ thanh thải creatinine từ 20 –

Chống chỉ định :

Không dùng cho bệnh nhân bị mẫn cảm với Adefovir, Adefovir dipivoxil hay bất kì thành phần nào của thuốc.

Thận trọng :

Không đuợc dùng liều cao hơn đề nghị. Suy thận: – Điều trị bằng Adefovir dipivoxil 10mg có thể gây suy thận. Trong khi nguy cơ suy thận ở bệnh nhân có chức năng thận bình thuờng là thấp, thì đây lại là điều đặc biệt quan trọng ở những bệnh nhân có nguy cơ hoặc đang bị rối loạn chức năng thận và bệnh nhân đang dùng những thuốc có thể ảnh huởng đến chức năng thận. – Việc theo dõi

Dạng thuốc & Trình bày :

Hộp 3 vỉ x 10 viên nén tròn.

Hạn dùng thuốc QADevir:

Điều kiện bảo quản thuốc QADevir:

Tiêu chuẩn :

TCCS
Thông tin về thuốc QADevir và công dụng thuốc QADevir chỉ mang tính chất tham khảo. Bệnh nhân không được tự ý áp dụng những thông tin này, việc sử dụng thuốc phải tuân theo chỉ định của bác sĩ và người có chuyên môn. Nếu tự ý áp dụng những thông tin này, chúng tôi không chịu trách nhiệm khi có rủi ro xảy ra.

Nguồn: opcpharma.com

Google+Facebook