Thông tin về sản phẩm Tĩnh Mạch Khang

1. Thành Phần của Tĩnh Mạch Khang:

Cho 1 Viên Nang mềm

– Cao hạt dẻ ngựa:                          100 mg.

– Cao Hoa hòe:                                  55 mg.

– Cao quả dứa:                                  50 mg.

– Cao Diếp cá:                                   75 mg

– Cao Rau má:                                   30 mg.

– Tinh chất cam đắng:                      218 mg.

Thành phần khác vđ 1 viên.

hinh13

2. Công Dụng của Tĩnh Mạch Khang:

– Cải thiện tình trạng suy giãn tĩnh mạch chân hoặc các biến chứng do suy tĩnh mạch gây ra.
– Giúp làm tăng tính bền vững của thành mạch máu, ngăn ngừa nguy cơ suy giãn tĩnh mạch chân hoặc các biến chứng do suy tĩnh mạch gây ra.

3. Đối tượng sử dụng Tĩnh Mạch Khang:

Dùng cho người bị suy giãn mạch chân, giãn tĩnh mạch, máu huyết không thông bế tắc ứ đọng hoặc có các yếu tố nguy cơ như làm việc thường xuyên trong tư thế đứng lâu hoặc ngồi lâu, người hoạt động chân tay có cường độ cao, béo phì, cao huyết áp, nghiện thuốc lá, ít hoạt động, mang thai, béo bụng và hông, cổ trướng, người bị vôi hóa tĩnh mạch hoặc xơ vữa tĩnh mạch.

4. Cách sử dụng Tĩnh Mạch Khang:

Uống 2 viên 1 lần, 2 lần/ ngày. uống trước ăn 30 đến 60 phút

Dùng liên tục trong vòng 3 tháng.

5. Cách Bảo quản Tĩnh Mạch Khang

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời

Sản phẩm của: Công ty cổ phần Thương mại dịch vụ Dược phẩm Thiên Ân

Số công bố hợp quy: 10437/2016/ATTP-XNCB

Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Google+Facebook