Thông tin về sản phẩm Canxi Mam

1. Thành phần Canxi Mam

  • Fish Oil ( 40% DHA): 400 mg
  • Vitamin B1: 2.0 mg
  • Vitamin B2: 2.0 mg
  • Vitamin B6: 2.0 mg
  • Acid Folic: 400 mcg
  • Vitamin B12: 10 mcg
  • Vitamin D3: 400 IU
  • Vitamin E: 10 IU
  • Vitamin PP: 2 mg
  • Vitamin A: 1000IU
  • Sắt Fumarat: 65mg
  • Canxi cacbonat nano: 220 mg (kích thước nano: 73nm)
  • L – Lysine: 10 mg
  • Taurine: 10 mg
  • Đồng gluconat: 1.0 mg
  • Mangan gluconat: 1.0 mg
  • Inulin: 50 mg
  • Kẽm Gluconat: 16 mg
  • Selenium 2000ppm: 1.0 mg
  • MgO: 16 mg
  • Phụ liệu : Dầu ăn cái lân, Sáp ong, Lecithin, Gelatin, Sorbitol, Glycerin, Parafin lỏng, Hương Vani, vừa đủ 1 viên.

hinh1

2. Công dụng của Canxi Mam

– Bổ sung DHA, vitamin, kẽm, acid folic và các khoáng chất, hạn chế thiếu vitamin, khoáng chất ở phụ nữ mang thai, giúp tăng sức đề kháng, tăng cường sức khỏe chophụ nữ mang thai.

– Bổ sung canxi cho phụ nữ mang thai và sau khi sinh giúp giảm các triệu chứng đau mỏi xương, đau lưng do thiếu hụt canxi.

3. Đối tượng sử dụng Canxi Mam

  • Phụ nữ cần bổ sung Canxi khi mang thai, sau khi sinh.
  • Phụ nữ mang thai, sau khi sinh đau mỏi xương, đau lung do thiếu Canxi.
  • Phụ nữ mang thai cần tăng sức đề kháng.
  • Người thiếu hụt canxi.

4. Hướng dẫn sử dụng Canxi Mam

  • Dùng trước bữa ăn 1 tiếng hoặc sau bữa ăn 1 tiếng.
  • Ngày dùng 1-2 lần, mỗi lần 1 viên.
  • Nên dùng liên tục trong thời kì mang thai và sau khi sinh .

5. Cách Bảo quản Canxi Mam

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời

Sản phẩm của: Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Phúc lộc Thọ

Số công bố hợp quy: 12213/2016/ATTP-XNCB

Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Google+Facebook