Thông tin về Miếng dán hạ sốt Sakura và cách dùng Miếng dán hạ sốt Sakura

Miếng dán hạ sốt Sakura là sản phẩm của công ty dược phẩm Nhất Nhất – một trong những công ty hàng đầu về dược phẩm tại Việt Nam. Miếng dán hạ sốt Sakura đã có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Dưới đây, chúng tôi xin trình bày Thông tin về Miếng dán hạ sốt Sakura và cách dùng Miếng dán hạ sốt Sakura. Mọi thông tin đều được trích dẫn trực tiếp từ website chính của công ty dược phẩm Nhất Nhất.

Miếng dán hạ sốt Sakura

Miếng dán hạ sốt Sakura

Mô tả chi tiết Miếng dán hạ sốt Sakura:

Đặc điểm Miếng dán hạ sốt Sakura:

–       Miếng dán lạnh trong thành phần có Hydrogel thân nước làm mát lạnh tự nhiên. Giúp hạ nhiệt, hạ sốt, giảm đau, say nắng theo cơ chế hấp thụ nhiệt từ cơ thể khuyếch tán ra ngoài.
–       Làm mát dịu trong suốt 10 tiếng sử dụng, không gây dị ứng, hại da.
–       An toàn trong khi sử dụng, dính tốt, dễ gỡ bỏ.

Thành phần: 

Hydrogel, aluminium glycinat, glycerin, natri polyacrylate, menthol, eucalytol, nước…

Công dụng Miếng dán hạ sốt Sakura: 

Giúp hạ nhiệt, hạ sốt, giảm đau, đau đầu, đau cơ bắp, say nắng. Ngăn ngừa các cơ co giật. Miếng dán lạnh dùng được cho trẻ sơ sinh.

Cách sử dụng Miếng dán hạ sốt Sakura:

huong dan su dung

Gỡ tấm film ra khỏi miếng dán lạnh, dán mặt dính lên vùng da khô sạch nơi muốn làm mát hoặc giảm đau như: trán, bẹn, nách, vai, lưng, cơ bắp. Có thể cắt nhỏ miếng dán lạnh theo kích thước cần dùng. Muốn tăng công dụng của miếng dán lạnh, có thể dán nhiều miếng ở nhiều vị trí khác nhau cùng lúc. Để tăng hiệu quả làm mát của miếng dán lạnh, cho nguyên túi chưa mở vào ngăn mát của tủ lạnh trước khi dùng. Miếng dán lạnh có hiệu quả làm mát liên tục trong 10 tiếng. Mỗi miếng dán lạnh chỉ sử dụng một lần. Khi mở túi, miếng dán lạnh phải được dùng ngay. Không dán miếng dán lạnh lên mắt, niêm mạc, vùng da bị tổn thương. Khi sử dụng cho trẻ nhỏ phải có sự giám sát của người lớn.

Bảo quản Miếng dán hạ sốt Sakura:

Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng.

SẢN PHẨM NÀY KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC – NẾU SỐT KÉO DÀI HÃY ĐẾN BÁC SỸ

Những Thông tin về Miếng dán hạ sốt Sakura và cách dùng Miếng dán hạ sốt Sakura chỉ mang tính chất tham khảo. Bệnh nhân không được tự ý áp dụng những thông tin này, việc sử dụng thuốc phải tuân theo chỉ định của bác sĩ và người có chuyên môn. Nếu tự ý áp dụng những thông tin này, chúng tôi không chịu trách nhiệm khi có rủi ro xảy ra.

nhatnhat.com

Google+Facebook