Thông tin về Kem lột nhẹ Thorakao và công dụng của Kem lột nhẹ Thorakeo

Kem lột nhẹ Thorakao được chiết xuất từ trái cây thiên nhiên như cà chua, dưa leo …, phối hợp với các vitamin A, B1, B2, C, … Giúp da khoẻ mạnh, tạo làn da mịn màng. Dưới đây, chúng tôi xin trình bày những Thông tin về Kem lột nhẹ Thorakao và công dụng của Kem lột nhẹ Thorakeo. Mọi thông tin đều được trích dẫn trực tiếp từ website chính thức của Thorakao.

Kem lột nhẹ Thorakeo

Kem lột nhẹ Thorakeo

Thành phần chính của Kem lột nhẹ Thorakeo

Dưa leo (Cucumis sativus fruit extract)

Được sử dụng trong các loại kem thoa mặt, lotions và sữa rửa mặt, giúp se khít lổ chân lông; đặc tính làm dịu và làm mát. Giàu chất chống oxy hóa, vitamin C, bảo vệ da và cung cấp dinh dưỡng cho da tuyệt vời.

Công thức của Kem lột nhẹ Thorakeo

Aqua, Polyvinyl alcohol, Alcohol, Fragrance, Benzophenone-4, Ascorbic acid, Propylene glycol, 5-bromo-5-nitro-1,3-dioxane.

Công dụng của Kem lột nhẹ Thorakeo

  • Giúp làn da bạn sạch sẽ, mịn màng và trắng trẻo
  • Giúp phấn trang điểm thẩm thấu vào da thật tự nhiên.

Hướng dẫn sử dụng Kem lột nhẹ Thorakeo

Thoa dày một lớp kem lột nhẹ THORAKAO lên da mặt, để thật khô, lột nhẹ từ cằm lên, kem sẽ kéo đi những chất bẩn, mụn cám, lông măng trên da mặt( lật ngược kem đã lột xong sẽ thấy rõ). Kết quả tức thì và da bạn sẽ mịn lại, giúp phấn trang điểm thẩm thấu vào da mịn màng và thật tự nhiên.Nên sử dụng kem lột nhẹ  2 – 3 lần một tuần để duy trì làn da đầy sức sống. Sau khi dùng kem lột nhẹ 150g, bạn nên rửa mặt sạch bằng sữa rửa mặt Thorakao, cân bằng da với nước hoa hồng và dùng thêm kem dưỡng để chăm sóc da một cách tốt nhất

Thông tin chi tiết Kem lột nhẹ Thorakeo

THORAKAO đảm bảo:
100% sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam
100% không có Corticoid
100% không có Isobutyl Parabens

Lưu ý khi sử dụng Kem lột nhẹ Thorakeo:
Bảo quản nơi khô thoáng.
Tránh xa tầm tay trẻ em.
Tránh vây vào mắt.
Kích ứng da không đáng kể.

Những Thông tin về Kem lột nhẹ Thorakao và công dụng của Kem lột nhẹ Thorakeo chỉ mang tính chất tham khảo. Bệnh nhân không được tự ý áp dụng những thông tin này, việc sử dụng thuốc phải tuân theo chỉ định của bác sĩ và người có chuyên môn. Nếu tự ý áp dụng những thông tin này, chúng tôi không chịu trách nhiệm khi có rủi ro xảy ra.

thorakao.com

Google+Facebook