Thông tin về Kem lột nhẹ nghệ Thorakao và hướng dẫn cách dùng

Thorakao với dây chuyền sản xuất hiện đại cùng nguồn nguyên liệu được chọn lọc kĩ càng, đã cho ra đời những sản phẩm chất lượng phát huy tốt nhất những tinh túy của thiên nhiên để mang đến sự hài lòng cho người sử dụng. Kem lột nhẹ nghệ Thorakao là một trong số những sản phẩm đó. Dưới đây, chúng tôi xin trình bày những Thông tin về Kem lột nhẹ nghệ Thorakao và hướng dẫn cách dùng. Mọi thông tin đều được trích dẫn trực tiếp từ website chính thức của Thorakao

kem-lot-nhe-nghe-thorakao

Thành phần chính của Kem lột nhẹ nghệ Thorakao

Nghệ (Curcuma longa zingiberaceae-root extract)

Chất chiết từ nghệ được sử dụng như một chất hoạt động trong các chế phẩm chăm sóc da bởi vì tính năng chống oxy hóa, kháng viêm và chống lão hóa của nó.

 

Công thức của Kem lột nhẹ nghệ Thorakao

Aqua, Polyvinyl alcohol, Alcohol, Curcuma zingiberaceae c. Longa- root extract, Fragrance, Benzophenone-4, Ascorbic acid, Propylene glycol, 5-bromo-5-nitro-1,3-dioxane.

 

Công dụng của Kem lột nhẹ nghệ Thorakao

  • Giúp làn da bạn sạch sẽ, mịn màng và trắng trẻo
  • Giúp phấn trang điểm thẩm thấu vào da thật tự nhiên.

 

Hướng dẫn sử dụng Kem lột nhẹ nghệ Thorakao

Thoa dày một lớp kem lột nhẹ THORAKAO lên da mặt, để thật khô, lột nhẹ từ cằm lên, kem sẽ kéo đi những chất bẩn, mụn cám, lông măng trên da mặt( lật ngược kem đã lột xong sẽ thấy rõ). Kết quả tức thì và da bạn sẽ mịn lại, giúp phấn trang điểm thẩm thấu vào da mịn màng và thật tự nhiên.Nên sử dụng kem lột nhẹ  2 – 3 lần một tuần để duy trì làn da đầy sức sống. Sau khi dùng kem lột nhẹ 120g, bạn nên rửa mặt sạch bằng sữa rửa mặt Thorakao, cân bằng da với nước hoa hồng và dùng thêm kem dưỡng để chăm sóc da một cách tốt nhất

 

Thông tin chi tiết về Kem lột nhẹ nghệ Thorakao

THORAKAO đảm bảo:
100% sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam
100% không có Corticoid
100% không có Isobutyl Parabens

Lưu ý khi sử dụng Kem lột nhẹ Thorakao:
Bảo quản nơi khô thoáng.
Tránh xa tầm tay trẻ em.
Tránh vây vào mắt.
Kích ứng da không đáng kể.

 

Những Thông tin về Kem lột nhẹ nghệ Thorakao và hướng dẫn cách dùng chỉ mang tính chất tham khảo. Bệnh nhân không được tự ý áp dụng những thông tin này, việc sử dụng thuốc phải tuân theo chỉ định của bác sĩ và người có chuyên môn. Nếu tự ý áp dụng những thông tin này, chúng tôi không chịu trách nhiệm khi có rủi ro xảy ra.

thorakao.com

Google+Facebook