Thông tin về dược phẩm ANTICA Nhất Nhất và công dụng của dược phẩm

ANTICA Nhất Nhất là sản phẩm của công ty dược phẩm Nhất Nhất – một trong những công ty hàng đầu về dược phẩm tại Việt Nam. Antica Nhất Nhất đã có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Dưới đây, chúng tôi xin trình bày một số thông tin về dược phẩm ANTICA Nhất Nhất và công dụng của dược phẩm. Mọi thông tin đều được trích dẫn trực tiếp từ website chính của công ty dược phẩm Nhất Nhất.

ANTICA Nhất Nhất

ANTICA Nhất Nhất

Mô tả chi tiết dược phẩm ANTICA Nhất Nhất:

THÀNH PHẦN ANTICA NHẤT NHẤT ( cho 1 viên nén bao phim ):

Cao: cây Sói rừng, Trinh nữ hoàng cung, Bán chi liên, Bạch hoa xà thiệt thảo, phụ liệu vừa đủ 1 viên.

CÔNG DỤNG ANTICA NHẤT NHẤT:

* Giúp thanh nhiệt giải độc, nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể, tán ứ, kháng viêm, giảm đau đớn cho người bị u bướu, hạn chế và ngăn ngừa sự phát triển của tế bào u bướu.
* Hỗ trợ điều trị, làm giảm sự phát triển của u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u vú lành tính, u xơ phì đại lành tính tiền liệt tuyến.
Hỗ trợ điều trị u bướu, nhất là trong trường hợp bị u dạ dày, đại tràng.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG ANTICA NHẤT NHẤT:

– Phụ nữ bị u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u vú lành tính hoặc có nguy cơ bị u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u vú lành tính.
– Nam giới bị u phì đại lành tính tiền liệt tuyến.
– Người bị đau đớn, suy kiệt sức khỏe do bị u bướu, ung thư.

CÁCH DÙNG ANTICA NHẤT NHẤT:

Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên.
Có thể uống thường xuyên; giúp nâng cao miễn dịch cho cơ thể, hạn chế và ngăn ngừa sự phát triển của tế bào u bướu, giúp kéo dài cuộc sống cho người bị u bướu, ung thư.

 

Những thông tin về dược phẩm ANTICA Nhất Nhất và công dụng của dược phẩm chỉ mang tính chất tham khảo. Bệnh nhân không được tự ý áp dụng những thông tin này, việc sử dụng thuốc phải tuân theo chỉ định của bác sĩ và người có chuyên môn. Nếu tự ý áp dụng những thông tin này, chúng tôi không chịu trách nhiệm khi có rủi ro xảy ra.

nhatnhat.com

Google+Facebook