Thông tin và cách dùng thuốc Nhiệt miệng Nhất Nhất

Nhiệt miệng Nhất Nhất là sản phẩm của công ty dược phẩm Nhất Nhất – một trong những công ty hàng đầu về dược phẩm tại Việt Nam. Nhiệt miệng Nhất Nhất đã có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Dưới đây, chúng tôi xin trình bày một số thông tin và cách dùng thuốc Nhiệt miệng Nhất Nhất. Mọi thông tin đều được trích dẫn trực tiếp từ website chính của công ty dược phẩm Nhất Nhất.

Nhiệt miệng Nhất Nhất

Nhiệt miệng Nhất Nhất

Mô tả chi tiết thuốc Nhiệt miệng Nhất Nhất:

Bạn bị:
– Viêm loét, đau nóng rát miệng lưỡi khi nói, ăn uống?
– Sưng đau răng lợi, lung lay, chảy máu chân răng, khô miệng, hôi miệng?
Đã có Nhiệt Miệng Nhất Nhất – nguồn gốc thảo dược

Thành phần thuốc Nhiệt miệng Nhất Nhất: (cho một viên nén bao phim):

Thạch cao (Gypsum fibroscum) 255mg, 430mg cao khô tương đương: Hoàng liên (Rhizoma Coptidis) 255mg, Cam thảo (Radix Glycyrrhizae) 255mg, Tri mẫu (Rhizoma Anemarrhenae) 255mg, Huyền sâm (Radix Scrophulariae) 255mg, Sinh địa (Radix Rehmanniae Glutinosae) 255mg, Mẫu đơn bì (Cortex Paeoniae Suffruticosae) 255mg, Qua lâu nhân (Semen Trichosanthis) 255mg, Liên kiều (Fructus Forsythiae Suspensae) 255mg, Hoàng bá (Cortex Phellodendri) 645mg, Hoàng cầm (Radix Scutellariae) 645mg, Bạch thược (Radix Paeoniae Lactiflorae) 255mg. Tá dược vừa đủ 1 viên.

Công dụng – Chỉ định thuốc Nhiệt miệng Nhất Nhất:

Công dụng thuốc Nhiệt miệng Nhất Nhất:

Thanh nhiệt, giải độc, chống viêm, tiêu sưng

Chỉ định thuốc Nhiệt miệng Nhất Nhất:

Điều trị các trường hợp viêm loét miệng lưỡi (nhiệt miệng), miệng môi sưng đau, đau nhức răng, chảy máu chân răng, sưng lợi, viêm họng, hôi miệng.

Liều dùng – Cách dùng thuốc Nhiệt miệng Nhất Nhất:

– Người lớn: uống 2 viên x 2 lần
– Trẻ em dưới 12 tuổi: uống 2-3 lần x 1 viên

Chống chỉ định:

Phụ nữ có thai

Tác dụng không mong muốn –Sử dụng cho phụ nữ có thai hoặc cho con bú:

Xem tờ hướng dẫn sử dụng

 

Những thông tin và cách dùng thuốc Nhiệt miệng Nhất Nhất chỉ mang tính chất tham khảo. Bệnh nhân không được tự ý áp dụng những thông tin này, việc sử dụng thuốc phải tuân theo chỉ định của bác sĩ và người có chuyên môn. Nếu tự ý áp dụng những thông tin này, chúng tôi không chịu trách nhiệm khi có rủi ro xảy ra.

nhatnhat.com

Google+Facebook