Thông tin TPCN Tuệ Đức Giáng Hỏa Sinh Tân

TPCN Tuệ Đức Giáng Hỏa Sinh Tân  là sản phẩm của công ty cổ phần đầu tư Tuệ Đức- một công ty với sứ mệnh vô cùng cao cả là khôi phục, bảo tồn, phát triển dược liệu Việt Nam và các bài thuốc nam chân truyền. TPCN Tuệ Đức Giáng Hỏa Sinh Tân có công dụng giúp giảm các triệu chứng bốc hỏa, khô dịch âm đạo, rối loạn kinh nguyệt của phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh, đây là loại thuốc được sử dụng phổ biến và cũng được bán rộng rãi trên các nhà thuốc trong cả nước. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu Thông tin TPCN Tuệ Đức Giáng Hỏa Sinh Tân. Những thông tin này được trích dẫn từ website chính thức của công ty cổ phần đầu tư Tuệ Đức.

Thành phần TPCN Tuệ Đức Giáng Hỏa Sinh Tân

Mỗi viên có chứa:

Cao Đậu đen………………………………………………… 300 mg

Cao Hương phụ……………………………………………….. 50 mg

Cao Chó đẻ rang cưa……………………………………….. 20 mg

Cao Bồ bồ……………………………………………………20 mg

Cao Sài hồ nam……………………………………………. 20 mg

Tinh bột, Lactose, Magnesi stearat vừa đủ 1 viên.

giang-hoa-sinh-tan

Công dụng TPCN Tuệ Đức Giáng Hỏa Sinh Tân

Thanh nhiệt giải độc, bổ can thận, khai uất, giáng hỏa, sinh tân dịch. Giúp giảm các triệu chứng bốc hỏa, khô dịch âm đạo, rối loạn kinh nguyệt của phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh.

Cách dùng: Ngày 2-4 viên, uống vào buổi tối trước khi đi ngủ, dùng trong 30-90 ngày. Liều duy trì ngày 2 viên, uống vào buổi tối trước khi đi ngủ.

Đối tượng sử dụng TPCN Tuệ Đức Giáng Hỏa Sinh Tân

Phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh có triệu chứng: Bốc hỏa, khô dịch âm đạo, rối loạn kinh nguyệt.

Quy cách đóng gói: Hộp 2 vỉ x 10 viên hoặc Hộp 40 viên

Số đăng ký: 663/2015/ATTP-XNCB

Những thông tin về Thông tin TPCN Tuệ Đức Giáng Hỏa Sinh Tân chỉ mang tính chất tham khảo. Sản phẩm này là thực phẩm  chức năng, không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

Nguồn: tueduc.com

Google+Facebook