Thông tin chi tiết dầu gội giảm rụng tóc Foltène dành cho Nữ

Dầu gội giảm rụng tóc Foltène dành cho Nữ – sản phẩm được cung cấp bởi Công ty cổ phần JADOVIE. Không khác gì phái mạnh ở nữ giới tóc việc rụng tóc cũng xảy ra. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm điều trị việc rụng tóc. Nhưng đâu là sản phẩm hiệu quả nhất dành cho phái nữ. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn dầu gội giảm rụng tóc Foltène dành cho Nữ.

Dầu gội giảm rụng tóc Foltène dành cho Nữ

Dầu gội giảm rụng tóc Foltène dành cho Nữ

Thành phần  dầu gội giảm rụng tóc Foltène dành cho Nữ:

 • Tricalgoxyl® chứa Mucopolysaccharide, có tác dụng giúp nang tóc phục hồi và tóc mọc chắc, khỏe.
 • Hỗn hợp dinh dưỡng khoáng chất sinh học giàu muối khoáng (Ca, K, Mg, Fe, P, Zn) đặc biệt cần thiết cho phụ nữ, có tác động cải thiện dinh dưỡng da đầu, cân bằng độ ẩm cho da đầu, giảm gàu.
 • Panax Ginseng: gia tăng tuần hoàn máu, năng lượng ở tế bào nang tóc giúp cho tóc chắc, khỏe.

Cách dùng dầu gội giảm rụng tóc Foltène dành cho Nữ
Cho dầu gội lên tóc ướt, massage nhẹ trong 3 phút và gội sạch với nước. Sử dụng lặp lại nếu cần thiết. Lau khô tóc và chải kỹ để loại tất cả tóc rụng trong giai đoạn rụng.

Dung nạp hoàn toàn
Sản phẩm giảm rụng tóc Foltène đã được kiểm tra trên da và tóc. Sự dung nạp hoàn toàn của sản phẩm cho phép sử dụng trong thời gian dài nếu cần thiết. Không có tác dụng phụ.

Nhà phân phối: Công ty cổ phần JADOVIE

Quy cách đóng gói: 200ml/ chai

Tham khảo một số thắc mắc về sản phẩm: 

Nguyên nhân của hiện tượng rụng tóc ở nữ giới?
Bình thường một người rụng từ 50 – 100 sợi tóc mỗi ngày. Nếu thấy tóc rụng nhiều hơn giới hạn trên khi gội đầu hoặc chải tóc thì nên sớm tìm giải pháp khắc phục. Bên cạnh một số nguyên nhân chung giữa nam và nữ như: rối loạn hormone, quá trình lão hóa, stress, ô nhiễm môi trường, chế độ ăn uống hay do di truyền; phụ nữ còn có các nguyên nhân gây rụng tóc khác:

 • Sinh con
 • Uốn, duỗi và nhuộm tóc
 • Mãn kinh
 • Sử dụng mỹ phẩm chăm sóc tóc không phù hợp

Tại sao có dầu gội giảm rụng tóc dành riêng cho nam và nữ?
Vì cơ địa và cấu tạo da đầu của nam, nữ khác nhau nên nhu cầu dinh dưỡng cho tóc và da đầu khác nhau cũng như nguyên nhân gây rụng tóc của nam, nữ khác nhau, nên liệu pháp điều trị bệnh rụng tóc đối với nam và nữ cũng có sự khác nhau. Do vậy, cần có bộ sản phẩm giảm rụng tóc riêng cho mỗi giới để việc điều trị đạt được hiệu quả tối ưu.

Triệu chứng rụng tóc ở nữ gồm?

 • Rụng tóc quá mức khi gội đầu hoặc chải tóc
 • Tóc thưa và yếu
 • Hình thành từng mảng da đầu thưa thớt tóc.
 • Ngứa và rát da đầu.

Lưu ý: Trên đây là thông tin chi tiết dầu gội giảm rụng tóc Foltène dành cho Nữ. Thông tin được trích từ Website  Công ty cổ phần JADOVIE.

Chúc bạn có sức khỏe tốt nhé!

Google+Facebook