Thông tin cần thiết viên uống đẹp da Youger

Viên uống Youger – được nghiên cứu sản xuất bởi Galien-Pháp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm viên uống đẹp da bán với các giá và thương hiệu khác nhau. Nhằm giải khắc phục vấn đề này chúng tôi tổng hợp một số sản phẩm và giới thiệu đến các bạn viên uống Youger. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin cần thiết viên uống đẹp da Youger mời bạn theo dõi:

Viên uống đẹp da Youger

Viên uống đẹp da Youger

Thành phần cấu tạo viên uống Youger:

Evening Primrose oil, Borage oil, Marine collagen, 95% Procyanidin Pine extract, Vitamin – C, Vitamin E, Dehydrogenated vegetable oil, Colza oil, Beeswax.

Đối tượng sử dụng viên uống Youger:

Phụ nữ từ 30 – 45 tuổi đang gặp phải tình trạng Sạm – Khô – Nhăn, mong muốn ngăn ngừa và giải quyết đồng thời cả 3 vấn đề này.

Công dụng viên uống Youger:

Hạn chế sự lão hóa da: giảm khô da, giúp giữ ẩm da, giảm nếp nhăn cho da, giảm ức chế hình thành hắc tố (melanin), giảm sạm da.

Hướng dẫn sử dụng viên uống Youger:

Uống một viên mỗi lần, ngày 2 lần, sau các bữa ăn chính. Nên uống lâu dài để duy trì tác dụng của sản phẩm.

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời.

Quy cách: 2 vỉ x 15 viên/ hộp

LƯU Ý: Mọi thông tin cần thiết viên uống Youger chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn không được tự ý áp dụng chữa bệnh khi chưa được sự cho phép của bác sĩ chuyên môn. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Google+Facebook