Thông tin cần thiết về thuốc Bmaxzyme

Thuốc Bmaxzyme là sản phẩm của cổ phần dược phẩm Nam Hà- được thành lập từ năm 1960 tại Đức, qua hơn 56 năm phát triển và đã đạt tiêu chuẩn GMP, được Bộ Y Tế công nhận GMP – GLP – GSP  WHO và tổ chức AFAQ (Pháp ) công nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Thuốc Bmaxzyme giúp thông thoáng, độ dính cao, độ co giãn tốt bảo vệ các vết thương nhỏ, vết trầy xước, rách da,…,  đây là sản phẩm được sử dụng phổ biến và cũng được bán rộng rãi trên các nhà thuốc trong cả nước. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số thông tin về thuốc, Thông tin cần thiết về thuốc Bmaxzyme. Những thông tin này được trích dẫn từ website chính thức của cổ phần dược phẩm Nam Hà.

bmaxzyme

Thành phần thuốc Bmaxzyme

Vitamin BI…………………………….. 20mg

Vitamin B2……………………………… 2mg

Vitamin……………………………… 2mg

Nicotinamide…………………………. 30mg

Calcium Pantothenate……………….. lmg

Nước cất tiêm…………………………… 2mg

Chỉ định thuốc Bmaxzyme

–  Phòng và điều trị các bệnh thiếu vitamin nhóm B như: chán ăn, bệnh tê phù (beriberi), bệnh penlagra (bệnh thiếu vitamin PP), viêm miệng, khô nứt môi, viêm lưỡi, viêm kết mạc, viêm da tăng bã nhờn, viêm dây thần kinh ngoạivi,rôi loạn tiêu hóa.

–  Bổ sung; vitaminB trong trường hợp nuôi dưỡng ngoài đường tiêu hóa.

Đóng gói : 10 ống x 2ml

Marketed by New Body Care PTV – Autralia

Những thông tin về Thông tin cần thiết về thuốc Bmaxzyme chỉ mang tính chất tham khảo. Bệnh nhân không được tự ý áp dụng những thông tin này, việc sử dụng thuốc phải tuân theo chỉ định của bác sĩ và người có chuyên môn. Nếu tự ý áp dụng những thông tin này, chúng tôi không chịu trách nhiệm khi có rủi ro xảy ra.

Nguồn: namhapharma.com

Google+Facebook