Thành phần và công dụng TPCN Hoạt Huyết – Nam Dược

TPCN Hoạt Huyết – Nam Dược là sản phẩm của công ty cổ phần Nam Dược- một công ty được thành lập từ năm 2004. TPCN Hoạt Huyết – Nam Dược có công dụng bổ huyết, hoạt huyết, an thần, giúp lưu thông tuần hoàn máu tới não và các cơ quan, sản phẩm này được sử dụng phổ biến và cũng được bán rộng rãi trên các nhà thuốc trong cả nước. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu Thành phần và công dụng TPCN Hoạt Huyết – Nam Dược. Những thông tin này được trích dẫn từ website chính thức của công ty cổ phần Nam Dược.

Thành phần TPCN Hoạt Huyết – Nam Dược

Mỗi viên nang chứa dược liệu:

Huyết sâm………………………………. 500 mg

Đinh lăng………………………………. 500mg

Ngưu tất………………………………. 200 mg

Địa long………………………………. 100 mg

Đương quy………………………………. 150mg

Thục địa………………………………. 150 mg

Bạch thược………………………………. 150 mg

Toan táo nhân………………………………. 100mg

Viễn chí………………………………. 100mg

Xuyên khung………………………………. 100mg

Tinh bột, talc, magnesi stearat ……………. vừa đủ 1 viên. 

  hoat-huyet-nam-duoc

Công dụng TPCN Hoạt Huyết – Nam Dược

– Bổ huyết, hoạt huyết, an thần, giúp lưu thông tuần hoàn máu tới não và các cơ quan.

– Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị thiểu năng tuần hoàn não, thiếu máu đến não và các chi, rối loạn tiền đình gây ra đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất thăng bằng, suy giảm trí nhớ, mất ngủ, ngủ không sâu giấc. Giúp giảm đau mỏi vai gáy, tê bì chân tay.

– Giúp phòng ngừa hình thành cục máu đông, phòng ngừa nguy cơ nghẽn mạch, ngăn ngừa nhồi máu cơ tim và tai biến mạch máu não.

Đối tượng sử dụng TPCN Hoạt Huyết – Nam Dược

Người tuần hoàn máu não kém, rối loạn tiền đình thường xuyên thấy đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mệt mỏi, suy giảm trí nhớ, mất ngủ. Người thường xuyên tê bì chân tay, mỏi cơ, đau mỏi lưng, đau cổ, đau mỏi vai gáy.
Người cao tuổi bị xơ cứng mạch máu, dễ có nguy cơ tai biến nhồi máu cơ tim hay tai biến mạch máu não.

Cách dùng TPCN Hoạt Huyết – Nam Dược

Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2-3 viên

Tiêu chuẩn: TCCS

Bảo quản:  Nơi khô ráo, tránh ánh sáng

SĐK: 10479/2014/ATTP-XNCB

SỐ XNNDQC: 1711/2014/XNQC-ATTP

Sản xuất tại: Công ty TNHH Nam Dược Lô M13 (C4-9) Khu công nghiệp Hoà Xá – Thành phố Nam Định Số điện thoại: 0350 3671674- Fax: 0350 3671672

Phân phối bởi: Công ty CP Nam Dược Lô A7/D21, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội ĐT: 04 62691602 –  Fax: 04 62698623

Những thông tin về Thành phần và công dụng TPCN Hoạt Huyết – Nam Dược chỉ mang tính chất tham khảo. Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

Nguồn: namduoc.vn

Google+Facebook