Thành phần và công dụng của dưỡng chất giảm rụng tóc Foltène dành cho Nữ

Dưỡng chất giảm rụng tóc Foltène dành cho Nữ  do công ty cổ phần JADOVIE, nhà phân phối thực phẩm chức năng, mỹ dược phẩm trên toàn quốc. Dưỡng chất giảm rụng tóc Foltène dành cho Nữ có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu thành phần và công dụng dưỡng chất giảm rụng tóc Foltène dành cho Nữ. Mọi thông tin đều được trích dẫn từ trang Website chính thức của công ty cổ phần JADOVIE.

Kem bọt giảm rụng tóc dành cho Nữ Foltène dạng chai xịt tiện lợi; giúp nang tóc phục hồi và phát triển khỏe mạnh, đồng thời cải thiện và cân bằng dinh dưỡng da đầu.

Dưỡng chất giảm rụng tóc Foltène dành cho Nữ

Dưỡng chất giảm rụng tóc Foltène dành cho Nữ

Thành phần dưỡng chất giảm rụng tóc Foltène dành cho Nữ:

  • Tricalgoxyl®, chất thúc đẩy mọc tóc độc quyền của Foltène®, giàu Mucopolysaccharide chiết xuất từ tảo, có tác dụng giúp nang tóc phục hồi và phát triển khỏe mạnh, tăng cường lưu thông máu đến nang tóc, chống và ngăn rụng tóc, kích thích tóc mọc tự nhiên.
  • Hỗn hợp dinh dưỡng khoáng chất sinh học: chiết xuất từ tảo (Asparagopsis armata, Himanthalia elongata và Undaria pinnatifida) giàu muối khoáng, có tác động cải thiện và cân bằng dinh dưỡng da đầu, làm tăng độ dày và chắc khỏe của sợi tóc.

Cách dùng dưỡng chất giảm rụng tóc Foltène dành cho Nữ:

  • Mở nắp chai, ấn nhẹ phần vòi để Kem bọt chảy vào nắp, khoảng ½ nắp cho mỗi lần sử dụng
  • Dùng đầu ngón tay thấm bọt thuốc và thoa lên da đầu ở những vùng tóc rụng
  • Massage nhẹ nhàng da đầu
  • Rửa tay sạch sau khi sử dụng Kem bọt

Liều lượng sử dụng

Sử dụng ½ nắp/ 1 lần, mỗi ngày trong 2 tháng đầu.
Sử dụng ½ nắp/ 1 lần, cách ngày trong 2 – 3 tháng tiếp theo để duy trì hiệu quả.

Kem bọt giảm rụng tóc Foltène có thể sử dụng trên tóc ướt (sau khi gội đầu) hay tóc khô. Nếu sử dụng Kem bọt trên tóc khô, cần chải tóc trước để loại bỏ tóc rụng. Sau khi thoa Kem bọt, massage nhẹ nhàng da đầu, đặc biệt ở vùng rụng tóc. Nếu sử dụng Kem bọt trên tóc ướt sau khi gội đầu, cần tránh sấy khô tóc ở nhiệt độ cao.

Nhà phân phối: Công ty cổ phần JADOVIE

Quy cách đóng gói: chai xịt 70g – dạng foam

Hỏi đáp thắc mắc về sản phẩm thường gặp:

Sử dụng Kem bọt giảm rụng tóc dành cho Nữ Foltène trong thời gian bao lâu thì thấy được tác dụng của thuốc?

Bạn phải tuân theo ít nhất là một quy trình điều trị của Foltène (03 tháng), kết hợp đồng thời với dầu gội và dầu xả Foltène mới thấy được hiệu quả của Kem. Đối với từng trường hợp rụng tóc khác nhau, mức độ hiệu quả đạt được sẽ khác nhau.

Nguyên nhân rụng tóc?

Có rất nhiều nguyên nhân rụng tóc khác nhau. Các nghiên cứu y khoa đã thống kê nguyên nhân gây rụng tóc phổ biến nhất ở nam giới và phụ nữ.
 –    Nguyên nhân gây rụng tóc phổ biến ở phụ nữ: Rối loạn hormon, quá trình lão hóa, stress, ô nhiễm môi trường, sinh con, chế độ ăn uống, uốn và nhuộm tóc, mãn kinh, uống thuốc, di truyền.
 –    Nguyên nhân gây rụng tóc phổ biến ở nam giới: Rối loạn hormon, quá trình lão hóa, stress, ô nhiễm môi trường, chế độ ăn uống, mệt mỏi, quá nhiều gàu, rối loạn bài tiết tuyến bã nhờn, hút thuốc, di truyền.
Ngoài ra còn nhiều nguyên nhân gây rụng tóc khác nữa. Tuy nhiên, nghiên cứu y học đã chứng minh rằng: tất cả các nguyên nhân rụng tóc đều đưa đến một hậu quả là gây ra sự thiếu hụt Mucopolysaccharide khiến tóc suy yếu và rụng

Tại sao nên kết hợp sử dụng Kem bọt giảm rụng tóc dành cho Nữ Foltène kết hợp với dầu gội và dầu xả Foltène?

Một khi đã tiến hành điều trị với Kem bọt giảm rụng tóc dành cho Nữ Foltène, bạn nên kết hợp sử dụng cả dầu gội và dầu xả giảm rụng tóc Foltène, tránh sử dụng các loại dầu gội và dầu xả thông thường để đảm bảo hiệu quả điều trị vì những lý do sau:

  • Trong thành phần của Kem bọt và dầu gội giảm rụng tóc Foltène đều chứa Mucopolysaccharide, có tác dụng giúp nang tóc phục hồi, giảm rụng tóc và kích thích tóc mọc chắc khoẻ.        
  • Đa số các loại dầu gội thông thường đều chứa hóa chất tẩy rửa. Với người bình thường thì không sao, nhưng với người có bệnh lý rụng tóc thì các hóa chất tẩy rửa này là một yếu tố làm tóc rụng nặng hơn. Vì vậy, người rụng tóc cần sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc đặc biệt dành riêng cho mình.
  • Hơn nữa, khi nang tóc bị xơ cứng và co rút lại, tóc rụng đi. Lớp tóc sau nếu có mọc lại trên nang tóc xơ cứng này cũng sẽ rất mỏng manh, yếu ớt và dễ dàng rụng lại. Sử dụng dầu gội dầu và dầu xả Foltène, với các chất dinh dưỡng và chất chống lão hóa cho nang tóc mạnh gấp 500 lần vitamin E, sẽ giúp nuôi dưỡng da dầu và làm tăng độ dày, chắc, khỏe của sợi tóc.

Những thông tin về thành phần và công dụng dưỡng chất giảm rụng tóc Foltène dành cho Nữ  chỉ mang tính chất tham khảo. Bệnh nhân không được tự ý áp dụng những thông tin này, sử dụng phải tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ có chuyên môn. Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

 

Google+Facebook