Thành phần và công dụng của TPCN Viên Khớp Tâm Bình

TPCN Viên Khớp Tâm Bình là sản phẩm của công ty Dược phẩm Tâm Bình- một công ty được sáng lập của dược sĩ Lê Thị Bình. Công ty dược phẩm Tâm Bình xây dựng và phát triển thành công thương hiệu “Dược phẩm Tâm Bình” trên thị trường Dược Việt Nam. TPCN Viên Khớp Tâm Bình có công dụng giúp hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp: cột sống cổ, cột sống thắt lưng, khớp vai, khớp háng, khớp gối, sản phẩm này được sử dụng phổ biến và cũng được bán rộng rãi trên các nhà thuốc trong cả nước. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu Thành phần và công dụng của TPCN Viên Khớp Tâm Bình. Những thông tin này được trích dẫn từ website chính thức của công ty Dược phẩm Tâm Bình.

khop-03-thumb

1. Thành phần TPCN Viên Khớp Tâm Bình

Đương quy:………………………..65mg

Đỗ trọng:……………………………65mg 

Tục đoạn:…………………………..65mg

Cẩu tích:……………………………65mg

Đôc hoạt:…………………………..50mg

Ba kích:…………………………….45mg

Ngưu tất:…………………………..40mg

Cao quy bản:…………………….40mg

Thương truật:…………………….35mg 

Mã tiền chế:………………………12mg 

Phụ liệu vừa đủ 1 viên

2. Công dụng TPCN Viên Khớp Tâm Bình

Hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp: cột sống cổ, cột sống thắt lưng, khớp vai, khớp háng, khớp gối. Viêm khớp, viêm đa khớp dạng thấp, đau thần kinh tọa, thần kinh liên sườn, đau do thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, vôi hóa, đau vai gáy, đau nhức mỏi xương khớp, tê buồn chân tay.

3. Đối tượng sử dụng TPCN Viên Khớp Tâm Bình

Dùng cho người bị thoái hóa khớp, đau lưng, mỏi gối, đau vai gáy, đau nhức mỏi xương khớp, tê buồn chân tay, sưng khớp.

4. Cách dùngTPCN Viên Khớp Tâm Bình

Ngày uống 2 lần, mỗi lần 3 viên trước khi ăn 30 phút. Nên uống liên tục từ 3 – 6 tháng. Người có tiền sử dạ dày nên uống sau khi ăn.

5. Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát.

Những thông tin vềThành phần và công dụng của TPCN Viên Khớp Tâm Bình chỉ mang tính chất tham khảo. Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

Nguồn: tambinh.vn

Google+Facebook