Thành phần và công dụng của TPCN Giải Độc Gan – Nam Dược

TPCN Giải Độc Gan – Nam Dược là sản phẩm của công ty cổ phần Nam Dược- một công ty được thành lập từ năm 2004. TPCN Giải Độc Gan – Nam Dược có công dụng hỗ trợ điều trị viêm gan virus, đặc biệt trong trường hợp viêm gan B thể hoạt động, giảm nhanh các triệu chứng của bệnh gan như đau tức hạ sườn phải, vàng da mệt mỏi, rối loạn tiêu hóa, sản phẩm này được sử dụng phổ biến và cũng được bán rộng rãi trên các nhà thuốc trong cả nước. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu Thành phần và công dụng TPCN Giải Độc Gan – Nam Dược. Những thông tin này được trích dẫn từ website chính thức của công ty cổ phần Nam Dược.

Thành phần TPCN Giải Độc Gan – Nam Dược

 Mỗi viên nang chứa:

Cao cà gai leo………………………………… 300mg

Cao diệp hạ châu đắng………………….. 100mg

Tinh nghệ curcumin………………………….50mg

giai-doc-gan-nam-duoc

Công dụng TPCN Giải Độc Gan – Nam Dược

– Giúp hạ men gan, tăng cường chức năng gan, giúp bảo vệ và phục hồi tế bào gan.

– Hỗ trợ điều trị viêm gan virus, đặc biệt trong trường hợp viêm gan B thể hoạt động, giảm nhanh các triệu chứng của bệnh gan như đau tức hạ sườn phải, vàng da mệt mỏi, rối loạn tiêu hóa.

– Giúp làm chậm sự phát triển của xơ gan, giúp phòng ngừa nguy cơ ung thư gan.

– Giúp giải độc gan do bia rượu, hóa chất, do dùng thuốc tân dược dài ngày như kháng sinh, thuốc chống lao, thuốc điều trị tiểu đường.

Đối tượng sử dụng TPCN Giải Độc Gan – Nam Dược

– Người bị men gan cao, vàng da, mệt mỏi, đau tức hạ sườn phải, mụn nhọt, mần ngứa

– Người bị viêm gan virus, viêm gan B mạn tính thể hoạt động xơ gan, ung thư gan.

– Người bị suy giảm chức năng gan do thường xuyên ăn nhậu và uống rượu bi nhiều.

– Người dùng thuốc tân dược dài ngày như: Kháng sinh, thuốc chống lao, thuốc điều trị tiểu đường, chống ung thư, xạ trị.

Cách dùng TPCN Giải Độc Gan – Nam Dược

– Hỗ trợ điều trị men gan cao, mề đay, mụn nhọt, mẩn ngứa do gan: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2-3 viên, uống liên tục trong 30 ngày.

– Hỗ trợ điều trị viêm gan virus, xơ gan: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2-3 viên, liên tục trong 6 tháng. Nếu xét nghiệm thấy nồng độ virus giảm thì có thể uống lâu dài cho đến khi xét nghiệm âm tính HbsAg.

– Hỗ trợ điều trị ung thư gan: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 3-4 viên

– Giải rượu bia: Uống 4 viên trước hoặc trong khi uống rượu bia.

– Bảo vệ gan, tăng khả năng giải độc gan đối với người thường xuyên sử dụng bia rượu, người dùng thuốc tân dược dài ngày: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên.

Hạn dùng: 36 Tháng kể từ ngày sản xuất

Bảo quản: Để nơi khô ráo, nhiệt độ không quá 30 độ C, tránh ánh sáng.

SĐK: 1675/2014/XNQC-ATTP

Sản xuất tại: Công ty TNHH Nam Dược Lô M13 (C4-9) Khu công nghiệp Hoà Xá – Thành phố Nam Định Số điện thoại: 0350 3671674- Fax: 0350 3671672

Phân phối bởi: Công ty CP Nam Dược Lô A7/D21, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội ĐT: 04 62691602 –  Fax: 04 62698623

Những thông tin về Thành phần và công dụng TPCN Giải Độc Gan – Nam Dược chỉ mang tính chất tham khảo. Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

Nguồn: namduoc.vn

Google+Facebook