Thành phần và công dụng của TPCN BoniDiabet

Thực phẩm chức năng (TPCN) BoniDiabet là hàng chính hãng được sản xuất tại nhà máy Viva Pharmaceutical Inc. TPCN BoniDiabet hỗ trợ các liệu pháp điều trị và giảm nguy cơ biến chứng của bệnh tiểu đường, giảm mỡ máu, giúp giảm lượng đường trong máu. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn đọc thành phần và công dụng của TPCN BoniDiabet dưới đây:

Thực phẩm chức năng (TPCN) BoniDiabet

Thực phẩm chức năng (TPCN) BoniDiabet

Thành phần TPCN BoniDiabet: 

Magnesium( From Magnesium Oxide), Zinc ( From Zinc Oxide), Selenium( From Sodium Selenate), Chromium ( From Chromium Chloride), Chromium ( From Chromium Picolnate), acid alpha lipoic,chiết xuất thìa canh(Gymnema Sylvestre Ext), Mướp đắng –  Bitter Melon ( Momordica charantia), Hạt methi (Fenugreek Seed) , Quế (Cinamomum), bột Lô Hôị (Aloevera gel), Vitamin C ( from Sodium Ascorbate), Folic acid

Công dụng TPCN BoniDiabet:

–        Giúp giảm lượng đường trong máu.

–        Hỗ trợ các liệu pháp điều trị và giảm nguy cơ biến chứng của bệnh tiểu đường.

–        Giảm mỡ máu.

Đối tượng sử dụng TPCN BoniDiabet: Người bị bệnh tiểu đường, tiền tiểu đường

Cách dùng TPCN BoniDiabet:

Uống 1-2 viên × 2 lần/ ngày, ngày uống 2 lần, cách xa bữa ăn 1 giờ.

Bảo quản TPCN BoniDiabet: nơi khô ráo, tránh độ ẩm và ánh nắng mặt trời

Chống chỉ định: Không có.

LƯU Ý: Mọi thông tin thành phần và công dụng của TPCN BoniDiabet chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn không được tự ý áp dụng thông tin này, việc sử dụng sản phẩm phải tuân theo chỉ định của bác sĩ chuyên môn. Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Google+Facebook