Thành phần và công dụng của tinh dầu trà xanh Rebirth Life

Tinh dầu trà xanh Rebirth Life do Lanopearl là một trong những thương hiệu mỹ phẩm thuộc Lanopearl đến từ Úc, được thành lập từ năm 1993. Với nguồn nguyên liệu dồi dào từ thiên nhiên, Lanopearl đã sớm phát triển nhiều dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp dưới các thương hiệu như Re-Birth Skin Care, Lanopearl Skin Care, Mt. Retour Certified Organic, Life Spring Vitamins, có mặt tại hơn 20 quốc gia trên thế giới. Chúng tôi chia sẻ thành phần và công dụng của tinh dầu trà xanh Rebirth Life qua bài viết dưới đây mời bạn tham khảo:

tinh-dau-tra-xanh-rebirth-life

tinh-dau-tra-xanh-rebirth-life

Thành phần của tinh dầu trà xanh Rebirth Life:
Chứa 100% tinh dầu trà xanh nguyên chất.

Công dụng của tinh dầu trà xanh Rebirth Life:

– Trị mụn hiệu quả nhờ đặc tính kháng khuẩn cao, bao gồm mụn ở ngực, lưng và các bộ phận khác trên cơ thể

– Ngăn chặn các tuyến bã nhờn tiết ra quá nhiều bã nhờn, làm sạch và khử trùng các lỗ chân lông, làm khô các mụn đầu trắng, đầu đen, mụn mủ, mụn bọc, mụn nhọt và các nhược điểm khác của da.

– Thúc đẩy tái tạo da nhanh chóng.

– Giúp bạn loại bỏ các tế bào chết, cho bạn làn da sạch, mịn và thông thoáng

– Chống viêm và điều trị ổ viêm gây mụn.

Cách sử dụng tinh dầu trà xanh Rebirth Life:
Lấy 1 ít tinh dầu trà xanh ra bông tăm, hoặc bông cotton. Nhẹ nhàng thoa dầu trà xanh lên bất kỳ nốt mụn hoặc đốm nâu nào. Giữ khoảng vài giờ hoặc để qua đêm. Bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên, các nốt đỏ hoặc sưng tấy sẽ giảm rõ rệt. Hãy luôn luôn sử dụng trong thời gian điều trị mụn để làm sạch và khô các nốt mụn. Và tốt hơn hết bạn hãy sử dụng tinh dầu trà xanh nguyên chất 100% chứ không phải là một sản phẩm có chứa tinh  dầu trà.

Những lưu ý khi dùng tinh dầu:

Không bôi tinh dầu nguyên chất lên vết thương hở.
Không để tinh dầu rơi vào mắt.
Không dùng tinh dầu để uống
Tránh xa tầm tay trẻ em và vật nuôi trong nhà.
Tránh để thấm nước hoạc các sản phẩm khác lẫn lộn dễ làm hỏng tinh dầu.

Mọi thông tin về thành phần và công dụng của tinh dầu trà xanh Rebirth Life  được trích dẫn từ Website chính của công ty. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, việc sử dụng sản phẩm phải tuân theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên môn. Bạn tự ý áp dụng thông tin này chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Google+Facebook