Thành phần và công dụng của thuốc Hoàn Phong Thấp 100g

Thuốc  Hoàn Phong Thấp 100g  là sản phẩm của cổ phần dược phẩm Nam Hà- được thành lập từ năm 1960 tại Đức, qua hơn 56 năm phát triển và đã đạt tiêu chuẩn GMP, được Bộ Y Tế công nhận GMP – GLP – GSP  WHO và tổ chức AFAQ (Pháp ) công nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Thuốc Hoàn Phong Thấp 100g có tác dụng đặc trị tê thấp, đau nhức xương như: hy thiêm, ngũ gia bì, cầu tích…, đây là sản phẩm được sử dụng phổ biến và cũng được bán rộng rãi trên các nhà thuốc trong cả nước. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số thông tin về thuốc, Thành phần và công dụng của thuốc Hoàn Phong Thấp 100g. Những thông tin này được trích dẫn từ website chính thức của cổ phần dược phẩm Nam Hà.

Thành phần thuốc Hoàn Phong Thấp 100g

Hy thiêm               15,8g                    

Cẩu tích                11,25g

Ngũ gia bì             8,58g                   

Quế nhục              3,15g

Sinh địa                 3,35g                    

Ngưu tất                13,5g

Tá dược (mật ong, đường kính, dầu parafin, acid citric, cồn 900): vđ 100g

hoan-phong-thap-1

Công dụng thuốc Hoàn Phong Thấp 100g

Đặc trị phong tê thấp

Với các dược liệu đặc trị tê thấp, đau nhức xương như: hy thiêm, ngũ gia bì, cầu tích… Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu Viên hoàn mềm đã sản xuất được Viên hoàn phong thấp.

Hoàn phong thấp do công công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà sản xuất, vừa tiện sử dụng cho bệnh nhân vừa đảm bảo được công năng chữa bệnh của bài thuốc. Mặt khác dùng viên Hoàn phong thấp có thể kéo dài mà không ảnh hưởng tới dạ dày như các thuốc chữa viêm khác.

Chỉ định thuốc Hoàn Phong Thấp 100g

 đặc trị các bệnh phong tê thấp, tê buồn chân tay, đau mình nhức xương

Tác dụng không mong muốn thuốc Hoàn Phong Thấp 100g

Hiện tại chưa ghi nhận được tác dụng không mong muốn nào của thuốc. Ghi chú “Thông báo cho bác sỹ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc”.

Liều dùng và cách dùng thuốc Hoàn Phong Thấp 100g 

Ngày uống 2 lần mỗi lần 1 viên vào trước bữa ăn. Uống với nước sôi để nguội

Dạng bào chế: hoàn mềm

Qui cách: Hộp 10 viên x 10 g hoàn mềm

Đóng gói: hộp 10 viên hoàn mềm x 10g

Hạn dùng: 30 tháng kể từ ngày sản xuất. Nếu thấy viên thuốc bị mốc hoặc có hiện tượng gì khác lạ thì báo cho nhà sản xuất biết.

Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh sáng

Tiêu chuẩn sử dụng: tiêu chuẩn cơ sở (TCCS)

Những thông tin về Thành phần và công dụng của thuốc Hoàn Phong Thấp 100g chỉ mang tính chất tham khảo. Bệnh nhân không được tự ý áp dụng những thông tin này, việc sử dụng thuốc phải tuân theo chỉ định của bác sĩ và người có chuyên môn. Nếu tự ý áp dụng những thông tin này, chúng tôi không chịu trách nhiệm khi có rủi ro xảy ra.

Nguồn: namhapharma.com

Google+Facebook