Thành phần và công dụng của Dung Dịch Vệ Sinh Mũi OxyMax

Dung Dịch Vệ Sinh Mũi OxyMax là sản phẩm của công ty TNHH dược phẩm Hoa Linh- một công ty được thành lập từ năm 2001, là doanh nghiệp trực tiếp sản xuất, kinh doanh dược phẩm. Dung Dịch Vệ Sinh Mũi OxyMaxcó công dụng vệ sinh mũi hàng ngày để làm sạch và thông mũi, phục hồi độ ẩm tự nhiên, giảm tình trạng khô mũi, đặc biệt tốt cho bệnh nhân viêm xoang mãn, viêm mũi dị ứng, trẻ em bị sổ mũi, ngạt mũi, đây là loại thuốc được sử dụng phổ biến và cũng được bán rộng rãi trên các nhà thuốc trong cả nước. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu Thành phần và công dụng của Dung Dịch Vệ Sinh Mũi OxyMax. Những thông tin này được trích dẫn từ website chính thức của công ty TNHH dược phẩm Hoa Linh.

Đặc điểm Dung Dịch Vệ Sinh Mũi OxyMax

– Dung dịch vệ sinh mũi OxyMax là một sinh phẩm y tế dạng phun sương, chuyên dùng để vệ sinh mũi hàng ngày cho mọi người kể cả trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, cho con bú, người già.

– OxyMax với công thức nước biển tự nhiên chứa các chất khoáng vi lượng với hàm lượng được cân đối phù hợp với sinh lý mũi, giúp loại bỏ gỉ mũi, cho cảm giác hít thở sảng khoái, mát dịu.

– Sản phẩm được tiệt trùng, an toàn, dạng phun sương tạo các hạt mịn dễ đi sâu vào hốc mũi, hốc xoang, tiện lợi có thể sử dụng ở mọi tư thế.

OxyMax không gây kích ứng, an toàn, có thể dùng trong thời gian kéo dài, không giới hạn.

Oxymax (8-2012)

Công dụng Dung Dịch Vệ Sinh Mũi OxyMax

– Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị viêm mũi, viêm xoang, sổ mũi, ngạt mũi.

– Vệ sinh mũi hàng ngày để làm sạch và thông mũi, phục hồi độ ẩm tự nhiên, giảm tình trạng khô mũi, đặc biệt tốt cho bệnh nhân viêm xoang mãn, viêm mũi dị ứng, trẻ em bị sổ mũi, ngạt mũi.

– Vệ sinh, loại bỏ chất nhầy (gỉ mũi) ở các hốc xoang trước khi xịt hoặc nhỏ các thuốc khác, giúp tăng khả năng tiếp xúc của thuốc với niêm mạc mũi xoang.

Liều dùng Dung Dịch Vệ Sinh Mũi OxyMax

– Vệ sinh mũi hàng ngày: xịt 2 lần mỗi ngày, sáng và tối hoặc sau khi tiếp xúc với bụi bẩn.

– Đối với người bị viêm mũi, viêm xoang: Xịt 3 – 4 lần mỗi ngày hoặc nhiều hơn tùy theo nhu cầu.

Trình bày: Chai 100 ml dạng phun sương

Tiêu chuẩn: TCCS

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát

SĐK: HN-0548/2007/CBTC-TĐC

Những thông tin về Thành phần và công dụng của Dung Dịch Vệ Sinh Mũi OxyMax chỉ mang tính chất tham khảo. Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

Nguồn: duochoalinh.vn

Google+Facebook