Thành phần dầu xả giảm rụng tóc Foltène và công dụng

Dầu xả giảm rụng tóc Foltène sản phẩm phân phối bởi công ty cổ phần JADOVIE nhà phân phối thực phẩm chức năng, mỹ dược phẩm trên toàn quốc. Dầu xả giảm rụng tóc Foltène có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Mọi thông tin được trích dẫn từ Website chính thức của công ty.

Dầu xả giảm rụng tóc Foltène

Dầu xả giảm rụng tóc Foltène

Thành phần dầu xả giảm rụng tóc Foltène:

  • Dầu Jojoba, Aloe vera và Ceramide có tác dụng giữ ẩm rất tốt và phục hồi sợi tóc.
  • Vitamin E, một tác nhân chống oxy hóa và chống lão hóa, có tác dụng đem lại sức sống mới cho tóc và ngăn ngừa tóc chẻ ngọn. Có tác dụng bảo vệ đối với tất cả các loại tóc, đặc biệt cho tóc khô và tóc yếu

Cách dùng dầu xả giảm rụng tóc Foltène:

Cho dầu xả lên tóc ướt sau khi gội đầu, xoa nhẹ theo toàn bộ chiều dài tóc. Để yên trong vài phút và gội sạch với nước

Dung nạp hoàn toàn

Sản phẩm chống rụng tóc Foltène đã được kiểm tra trên da và tóc. Sự dung nạp hoàn toàn của sản phẩm cho phép sử dụng trong thời gian dài nếu cần thiết. Không có tác dụng phụ.

Dùng cho Nam và Nữ. Có tác dụng bảo vệ đối với tất cả các loại tóc, giúp giữ ẩm và giảm khô xơ. Dầu xả giảm rụng tóc dành cho nam và nữ Foltène dùng chung cho cả nam giới và nữ giới, được bào chế dưới dạng nhũ tương mềm, có tác dụng bảo vệ với tất cả các loại tóc. Công thức với thành phần hoạt chất gồm dầu Jojoba, Aloe vera có tác dụng giữ ẩm rất tốt và phục hồi tóc yếu. Vitamin E, một tác nhân chống oxy hóa có tác dụng đem lại sức sống mới cho tóc và ngăn ngừa tóc chẻ ngọn. Thích hợp cho sử dụng hàng ngày.

Nhà phân phối: Công ty cổ phần JADOVIE

Quy cách đóng gói: Tuýp 150 ml/ hộp.

Thông tin thành phần dầu xả giảm rụng tóc Foltène và công dụng của sản phẩm chỉ mang tính tham khảo. Bạn không được tự ý áp dụng, việc sử dụng phải tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ chuyên môn. Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Google+Facebook