Thành phần của TPCN Glucose Balance và công dụng của TPCN Glucose Balance

Bệnh nhân tiểu đường không chỉ lo kiểm soát mức đường huyết, , mà còn phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ biến chứng phức tạp có thể gây suy thận cấp, tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim, mù mắt, hoại tử. Để phòng ngừa hiện nay trên thị trường có sản phẩm TPCN Glucose Balance rất tốt cho bệnh nhân bị tiểu đường. Để nắm thêm nhiều thông tin mời bạn tham khảo bài viết thành phần của TPCN Glucose Balance và công dụng của TPCN Glucose Balance dưới đây:

TPCN Glucose Balance

TPCN Glucose Balance

Thành phần của TPCN Glucose Balance:

Mỗi viên nang cứng 500 mg thực phẩm chức năng Glucose Balance chứa:

Nguyên liệu:Alpha Lipoic Acid: 100mg, Bitter Melon Extract: 50mg, Gymnema Sylvestre 25% (dây thìa canh) : 100mg, Green tea extract 95% (chiết xuất trà xanh) : 50mg, Cinnamon Bark Powder (bột vỏ quế): 50mg, Chromium Polynicotinate: 0.5mg, Magnesium Aspartate: 50mg, Zinc Citrate: 30.3mg.

Thành phần:Microcrystalline Cellulose, Magnesium Stearate và Gelatin vừa đủ.

Công dụng của TPCN Glucose Balance:

  • Giúp cân bằng chuyển hóa glucose, hạn chế sự rối loạn đường huyết
  • Hỗ trợ phòng ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường : bệnh thần kinh ngoại biên, bệnh võng mạc, suy thận và các biến chứng tim mạch.

Cách dùng của TPCN Glucose Balance:

Uống 1 viên/lần, 3 lần/ ngày với thức ăn

Đối tượng sử dụng của TPCN Glucose Balance:

  • Người mắc bệnh tiểu đường, người rối loạn đường huyết

Bảo quản của TPCN Glucose Balance:

Nơi khô, mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

Hạn sử dụng của TPCN Glucose Balance:

3 năm kể từ ngày sản xuất.

Bài viết thành phần của TPCN Glucose Balance và công dụng của TPCN Glucose Balance  chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn không được tự ý áp dụng thông tin này. Việc sử dụng sản phẩm phải tuân theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên môn. Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

vitraplus.com.vn

Google+Facebook