Sau mãn kinh là đến bệnh tiết niệu ở phụ nữ

Lâu lâu có thể gặp một đợt tái phát với triệu chứng tiểu buốt, tiểu dắt, nước tiểu đục và có mùi hôi, đa phần chị em phụ nữ tự mua kháng sinh về uống mà chưa hiểu hết được về bệnh. Đây chính là nguyên nhân khiến bệnh dễ tái phát và khó chữa dứt điểm…Dưới đây là Sau mãn kinh là đến bệnh tiết niệu ở phụ nữ

man-kinh

Sau mãn kinh là đến bệnh tiết niệu

Những triệu chứng của tiền mãn kinh rối loạn kinh nguyệt, tháng có tháng không, ban ngày người lúc nào cũng buồn bực, lắm lúc như có lửa đốt, đêm xuống mất ngủ, người vã nhiều mồ hôi. Mất hơn một năm sau mọi thứ mới gần như ổn định trở lại. Nhưng bệnh này chưa hết thì bệnh khác lại đến. Gần đây chị hay bị tiểu buốt, mỗi khi tiểu cảm giác nóng rát rất khó chịu. Cứ tưởng bị bệnh phụ khoa, chị mua thuốc về đặt nhưng không thấy đỡ. Càng về sau nước tiểu càng hôi, đục như nước vo gạo. Một lần nữa chị lại đến bệnh viện, sau khi thăm khám và làm xét nghiệm, chị được kết luận viêm đường tiết niệu. Về nhà chị uống thuốc theo đơn bệnh có đỡ nhưng chỉ được vài tháng sau lại bị lại, tính ra mới hơn nửa năm mà chị đã tái phát bệnh tới 3 lần. Bao năm chưa ốm đau bao giờ thế mà bây giờ lại lắm bệnh thế, nhiều lúc nghĩ bi quan mà chị lại ứa nước mắt.

Trên đây là bài viết Sau mãn kinh là đến bệnh tiết niệu ở phụ nữ, hy vọng bài viết này cung cấp đủ thông tin đến cho bạn. Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

Theo nieubao

Xem thêm: Cách phòng chống bệnh viêm đường tiết niệu tuổi mãn kinh

Google+Facebook