Phương pháp giảm cân hiệu quả nên áp dụng vào buổi trưa

Mỡ bụng gây mất thẩm mỹ cho nhiều người nhất là chị em phụ nữ. Nhiều chị em đã phải khổ sở tập luyện và áp dụng chế độ giảm cân gắt gao nhưng không phải ai cũng thành công. Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một phương pháp giảm cân hiệu quả nếu áp dụng vào bữa trưa.

Hãy bắt đầu bằng một cốc nước lớn

Nước không chỉ thanh lọc cơ thể mà còn “đánh lừa” dạ dày bạn bởi cảm giác nhanh no. Điều đặc biệt là nước không chứa calo và còn giúp cho bạn ăn ít hơn bình thường. Uống từng ngụm nhỏ trong bữa ăn là cách thông minh giúp bạn giảm cân đáng kể.

Các món rau

Rau có nhiều chất xơ và vitamin sẽ giúp bộ máy tiêu hóa hoạt động mượt mà, hiệu quả hơn. Đồng thời việc cung cấp nhiều rau sẽ tránh được việc tích mỡ thừa ở bụng, làm đẹp da và giảm cân hiệu quả.

Tráng miệng với sữa chua

Tráng miệng bằng sữa chua sẽ giúp thức ăn được tiêu hóa tốt hơn đồng thời đốt cháy calo, giảm cân một cách hiệu quả. Bạn chỉ cần một hũ sữa chua không đường sau mỗi bữa ăn là dần dần mỡ bụng sẽ không cánh mà bay.

Đồ ăn từ trứng

Trứng có thể cung cấp cho bạn lượng protein đầy đủ cho một bữa mà không cần ăn quá nhiều. Bạn chỉ cần một chút trứng chiên và một chút hoa quả hoặc rau xanh là đã thoải mái năng lượng cho công việc buổi chiều rồi.

Hạn chế ăn hàng

Việc ăn hàng sẽ khiến bạn khó kiểm soát lượng calo tiêu thụ vào cơ thể. Hãy chuẩn bị sẵn thức ăn ở nhà theo khẩu phần hợp lý, bạn sẽ giảm được cân an toàn và hiệu quả.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ với các bạn phương pháp giảm cân hiệu quả áp dụng vào buổi trưa. Hy vọng bài viết này sẽ thật hữu ích dành cho tất cả bạn đọc. Xin cảm ơn.

Google+Facebook