Những thông tin về thuốc BCOMENE

Thuốc BCOMENE  là sản phẩm của cổ phần dược phẩm Nam Hà- được thành lập từ năm 1960 tại Đức, qua hơn 56 năm phát triển và đã đạt tiêu chuẩn GMP, được Bộ Y Tế công nhận GMP – GLP – GSP  WHO và tổ chức AFAQ (Pháp ) công nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Thuốc BCOMENE có tác dụng trị các chứng đau nhức đặc biệt về thần kinh: viêm dây thần kinh, đau thần kinh tọa, chứng liệt co cứng, loạn thần kinh chức năng…,  đây là sản phẩm được sử dụng phổ biến và cũng được bán rộng rãi trên các nhà thuốc trong cả nước. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số thông tin về thuốc, Những thông tin về thuốc BCOMENE. Những thông tin này được trích dẫn từ website chính thức của cổ phần dược phẩm Nam Hà.

bcomene

Thành phần thuốc BCOMENE

Vitamin BI…………………….10 mg              

Vitamin B2………………. 4mg

Vitamin B5……………………… 6mg             

  Vitamin Bó………………. 4mg

Vitamin pp…………………… 40mg

Chỉ định thuốc BCOMENE

–  Phòng ngừa và điều trị các chứng thiếu Vitamin.

–  Các chứng đau nhức đặc biệt về thần kinh: viêm dây thần kinh, đau thần kinh tọa, chứng liệt co cứng, loạn thần kinh chức năng…

–  Nghiện rượu lâu ngày, biến chứng và giải độc.

Đóng gói: Hộp 10 ống X 2ml.

Những thông tin về Những thông tin về thuốc BCOMENE chỉ mang tính chất tham khảo. Bệnh nhân không được tự ý áp dụng những thông tin này, việc sử dụng thuốc phải tuân theo chỉ định của bác sĩ và người có chuyên môn. Nếu tự ý áp dụng những thông tin này, chúng tôi không chịu trách nhiệm khi có rủi ro xảy ra.

Nguồn: namhapharma.com

Google+Facebook