Những điều cần biết về Tố nữ Nhất Nhất và công dụng của thuốc

Tố nữ Nhất Nhất là sản phẩm của công ty dược phẩm Nhất Nhất – một trong những công ty hàng đầu về dược phẩm tại Việt Nam. Tố nữ Nhất Nhất đã có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Dưới đây, chúng tôi xin trình bày những điều cần biết về Tố nữ Nhất Nhất và công dụng của thuốc. Mọi thông tin đều được trích dẫn trực tiếp từ website chính của công ty dược phẩm Nhất Nhất.

Tố nữ Nhất Nhất

Tố nữ Nhất Nhất

Mô tả chi tiết Tố nữ Nhất Nhất:

THÀNH PHẦN CẤU TẠO TỐ NỮ NHẤT NHẤT:

Kacip fatimah (300mg), lá trầu không (200mg), sữa ong chúa tươi (200mg), đông trùng hạ thảo (30mg), chiết xuất mầm đậu nành (50mg), bột talc, Magnesium strearate vừa đủ 1 viên 800mg.

CÔNG DỤNG TỐ NỮ NHẤT NHẤT:

– Giúp kích thích cơ thể sản sinh nội tiết tố nữ estrogen một cách tự nhiên, điều hòa kinh nguyệt, hạn chế các triệu chứng tiền mãn kinh như: bốc hỏa, đổ mồ hôi, khô âm đạo, mệt mỏi, stress,…tăng tiết dịch, tăng nhạy cảm, cảm hứng sinh lý, hạn chế lão hóa, giúp da tóc mượt mà, mịn màng.
– Hỗ trợ điều trị viêm ngứa phụ khoa khí hư, ngăn ngừa tái phát.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG TỐ NỮ NHẤT NHẤT:

Phụ nữ tiền mãn kinh, phụ nữ trẻ bị suy giảm estrogen, khô âm đạo, đau rát, phụ nữ bị đau bụng kinh, viêm ngứa phụ khoa, khí hư hay tái phát.

CÁCH DÙNG TỐ NỮ NHẤT NHẤT:

Ngày uống 2 lần, mỗi lần từ 1-2 viên sau khi ăn. Có thể dùng từng đợt 30 ngày hoặc dùng thường xuyên.

ĐÓNG GÓI:

Hộp 2 vỉ x 10 viên.

BẢO QUẢN TỐ NỮ NHẤT NHẤT:

Nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời.

HẠN SỬ DỤNG TỐ NỮ NHẤT NHẤT:

36 tháng kể từ ngày sản xuất, ngày sản xuất ghi trên vỏ hộp sản phẩm.
CHÚ Ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không  thay thế thuốc chữa bệnh

 

Những điều cần biết về Tố nữ Nhất Nhất và công dụng của thuốc chỉ mang tính chất tham khảo. Bệnh nhân không được tự ý áp dụng những thông tin này, việc sử dụng thuốc phải tuân theo chỉ định của bác sĩ và người có chuyên môn. Nếu tự ý áp dụng những thông tin này, chúng tôi không chịu trách nhiệm khi có rủi ro xảy ra.

nhatnhat.com

Google+Facebook