Những điều cần biết về thuốc Tonka và công dụng thuốc Tonka

Tonka là sản phẩm của công ty dược phẩm Nhất Nhất – một trong những công ty hàng đầu về dược phẩm tại Việt Nam.  Tonka Nhất Nhất đã có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Dưới đây, chúng tôi xin trình bày Những điều cần biết về thuốc Tonka và công dụng thuốc Tonka. Mọi thông tin đều được trích dẫn trực tiếp từ website chính của công ty dược phẩm Nhất Nhất

Thuốc Tonka

Thuốc Tonka

Mô tả chi tiết thuốc Tonka:

Điều trị: 

* Ăn không tiêu, đầy bụng, chán ăn
*
Dị ứng, mẩn ngứa, mề đay
* Nóng trong, mụn nhọt

THÀNH PHẦN THUỐC TONKA:

Dược liệu (cho một viên nén bao phim) gồm: 462mg cao khô tương đương: Bạch thược 420mg, Bạch truật 420mg, Cam thảo 420mg, Diệp hạ châu 840mg, Đảng sâm 420mg, Đương quy 420mg, Nhân trần 840mg, Phục linh 420mg, Trần bì  420mg, Tá dược vừa đủ 1 viên.

CÔNG DỤNG THUỐC TONKA:

Bổ gan, tiêu độc, kiện tỳ, tăng cường khí huyết.

CHỈ ĐỊNH:

Hỗ trợ điều trị viêm gan B cấp và mãn tính, điều trị viêm gan với các triệu chứng mệt mỏi,  vàng da, chán ăn, khó tiêu, táo bón, đau gan, suy gan. Bảo vệ và phục hồi chức năng gan, giải độc gan, chống dị ứng, mề đay, lở ngứa, mụn nhọt, rôm sảy, suy giảm chức năng gan do dùng bia rượu, tân dược.

CÁCH DÙNG THUỐC TONKA:

Uống thuốc tốt nhất vào lúc đói
* Người lớn, trẻ em trên 12 tuổi: Ngày 2 lần x 2 viên.
* Trẻ em từ 8-12 tuổi: Ngày 2 lần x 1 viên.
Với bệnh mãn tính nên uống thuốc liên tục ít nhất 3 tháng.

Kiêng cữ ăn uống khi dùng thuốc:

Không ăn Măng, Trứng, đồ chiên xào nhiều mỡ. Không uống nước đá, tắm nước lạnh khi dùng thuốc
ĐỌC KỸ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRƯỚC KHI DÙNG

 

Những điều cần biết về thuốc Tonka và công dụng thuốc Tonka chỉ mang tính chất tham khảo. Bệnh nhân không được tự ý áp dụng những thông tin này, việc sử dụng thuốc phải tuân theo chỉ định của bác sĩ và người có chuyên môn. Nếu tự ý áp dụng những thông tin này, chúng tôi không chịu trách nhiệm khi có rủi ro xảy ra.

nhatnhat.com

Google+Facebook