Một số triệu chứng viêm niệu đạo

Những triệu chứng viêm niệu đạo thường rất dễ nhận biết nếu như bản thân mỗi người chịu khó để ý và quan sát những triệu chứng khác thường của cơ thể. Nam giới cần thật sự lưu ý và thu xếp thời gian đi thăm khám khi gặp phải một số triệu chứng bất thường. Dưới đây là Một số triệu chứng viêm niệu đạo

– Có sự xuất hiện của dịch mủ bất thường chảy ra từ lỗ niệu đạo, lượng dịch này không cố định có thể ít hoặc là nhiều và nó còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh mà mỗi người đang gặp phải. Dịch mủ có màu vàng hoặc là nâu sẫm giống như mủ, thông thường dịch mủ sẽ chảy ra nhiều khi nam giới sử dụng quá nhiều rượu bia, các chất kích thích và sau khi có một tác động mạnh đến cơ quan sinh dục.

trieu-chung-viem-duong-tiet-nieu-nam-va-nu (1)

– Tiếp theo đó là những cảm giác ngứa ngáy trong lỗ niệu đạo, đau buốt và rát khi đi tiểu luôn đeo bám mỗi ngày.

– Ở trên cậu nhỏ có sự xuất hiện của các mụn nước nhỏ li ti.

– Hậu môn đau tức và khó chịu.

– Bên cạnh những dấu hiệu này thì phần lớn nam giới bị viêm niệu đạo sẽ còn kéo theo đó là những dấu hiệu bất thường của cả cơ thể như: sốt cao, ớn lạnh… và trường hợp này chỉ xảy ra đối với những bệnh nhân mắc bệnh khá nặng.

Trên đây là bài viết Một số triệu chứng viêm niệu đạo, hy vọng bài viết này cung cấp đủ thông tin đến cho bạn. Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

Theo suckhoe365

Xem thêm:  Cách phòng tránh viêm niệu đạo

Google+Facebook