Làm trắng da toàn thân hiệu quả trong vòng 1 tuần

Bạn đang tìm một phương pháp làm trắng da nhanh chóng để thay đổi diện mạo trong những ngày Tết. Vậy thì hãy tìm hiểu ngay cách làm trắng da toàn thân hiệu quả trong vòng 1 tuần.

Socola là sản phẩm đã quá quen thuộc đối với nhiều người. Tuy nhiên, việc làm trắng da toàn thân hay làm trắng da mặt với socola có lẽ là điều mà không phải chị em nào cũng biết.

Socola, đặc biệt là socola đen giàu chất flavonoid giúp da trắng sáng mà còn tăng độ đàn hồi của da và xóa mờ nếp nhăn hiệu quả. Để làm trắng da từ sản phẩm này, bạn có thể áp dụng cách làm dưới đây.

Chuẩn bị:

– Bột socola

– Mật ong

– Bột yến mạch

Các thành phần trên có số lượng nhiều hay ít tùy thuộc vào diện tích vùng da cần làm trắng.

socola-lam-trang-da

Cách làm:

Trộn đều hỗn hợp trên để tạo thành hỗn hợp sền sệt rồi thoa đều lên vùng da cần làm trắng. Sau khi thoa được khoảng 20 phút bạn rửa lại da với nước lạnh.

Đắp mặt nạ từ bột socola, mật ong và bột yến mạch theo cách làm trắng da trên đều đặn trong vòng 1 tuần, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của làn da: trắng hồng mịn màng hơn.

Trên đây là cách làm trắng da trong vòng 1 tuần. Hãy áp dụng ngay phương pháp làm trắng da này chỉ nhanh chóng có làn da trắng mịn nhé.

Xem thêm: 

==> 3 công thức tắm trắng toàn thân bằng nha đam

==> 3 cách tắm trắng bằng bia an toàn tại nhà

==> Trắng da toàn thân thần kỳ chỉ nhờ massage

Chúc bạn thành công!

Nguồn: tamtrangantoan.vn

Google+Facebook