Kem lót nền Vichy (tông màu tự nhiên) normaderm bb clear unifying corrective cream medium shade spf 16

Kem lót nền Vichy (tông màu tự nhiên) normaderm bb clear unifying corrective cream medium shade spf 16  là dòng Mineral BB cream được hàng dược mỹ phẩm phát minh với thành phần phù hợp cho da nhạy cảm, mang đến cho bạn một làn da đẹp khỏe từ trong ra ngoài.

kem-lot-nen-che-khuyet-diem-vichy

1. Công dụng của Kem lót nền che khuyết điểm và chống nắng Vichy (tông màu tự nhiên) Normaderm BB Clear Unifying Corrective Cream Medium Shade SPF 16

Đây là dòng Mineral BB cream được hàng dược mỹ phẩm phát minh với thành phần phù hợp cho da nhạy cảm, mang đến cho bạn một làn da đẹp khỏe từ trong ra ngoài. Sản phẩm chứa nhiều khoáng màu tạo lớp nền rạng rỡ, kết hợp với Vitamin C giúp chống oxy hóa giảm tình trạng bị xỉn màu, lâu trôi nhưng vẫn thông thoáng lỗ chân lông. Nước khoáng Vichy làm dịu da và tăng cường sức đề kháng cho da.

2. Hướng dẫ sử dụng Kem lót nền che khuyết điểm và chống nắng Vichy (tông màu tự nhiên) Normaderm BB Clear Unifying Corrective Cream Medium Shade SPF 16

Sử dụng hàng ngày sau lớp kem chống nắng. Sản phẩm có thể dùng thay thế kem lót và kem nền. Lấy sản phẩm khoảng 1 hạt bắp chia thành 11 điểm: 3 điểm trên trán, 6 điểm ở 2 má, 1 chấm ở mũi & 1 chấm ở cằm.

3. Đối tượng sử dụng

Khách hàng độ tuổi từ 18. Có 2 tông màu: màu 15 cho da sáng, màu 25 cho da trung bình

4. Tính an toàn

Không chứa Parapen và phù hợp với da nhạy cảm

Hãy mang đến cho mình một làn da mịn màng và tự nhiên với kem lót nền che khuyết điểm và chống nắng Vichy. Bạn sẽ nhận được hiệu quả che phủ và dưỡng ẩm suốt cả ngày dài.

Google+Facebook