Hướng dẫn sử dụng thuốc hạ đường huyết Scilin N

Thuốc hạ đường huyết Scilin N là sản phẩm của cổ phần dược phẩm Nam Hà- được thành lập từ năm 1960 tại Đức, qua hơn 56 năm phát triển và đã đạt tiêu chuẩn GMP, được Bộ Y Tế công nhận GMP – GLP – GSP  WHO và tổ chức AFAQ (Pháp ) công nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Thuốc hạ đường huyết Scilin N có tác dụng điều trị bệnh tiểu đường phụ thuộc insulin,  đây là sản phẩm được sử dụng phổ biến và cũng được bán rộng rãi trên các nhà thuốc trong cả nước. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số thông tin về thuốc, Hướng dẫn sử dụng thuốc hạ đường huyết Scilin N. Những thông tin này được trích dẫn từ website chính thức của cổ phần dược phẩm Nam Hà.

Thành phần thuốc hạ đường huyết Scilin N

–  Insulin người tái tổ hợp 40IU/ml , 100IU/ml (Pr.EUr)

Tá dược: M- cresol, phenol, glycerol, hydrochloric acid, sodium hydrophosphate, nước cất pha tiêm.

scilin-n

Chỉ định thuốc hạ đường huyết Scilin N

+ Điều trị bệnh tiểu đường phụ thuộc insulin.

+ Bệnh tiểu đường ở thời kỳ mang thai.

Cách dùng thuốc hạ đường huyết Scilin N

+ Tiêm dưới da, trường hợp cần có thể tiêm bắp.

 + Tiêm trước bữa ăn 30 ~ 60 phút.

+ Dịch treo phải có độ đục đồng nhất ( đục hoặc như sữa ). Không nên sử dụng nếu sau khi trộn mà hỗ dịch vẫn trong hoặc có màng trắng ở đáy lọ, có những đám vân đục lơ lửng trong lọ hoặc những hạt trắng bám vào thành lọ làm cho dịch trông như bị đông lạnh.

+  Thuốc có tác dụng hạ đường huyết trong vòng 1giờ , hiệu quả tối đa đạt được sau 3- 10 giờ tiêm . Tác dụng thuốc được kéo dài trong  24h

Quy cách : 1 lọ x 100ml

Những thông tin về Hướng dẫn sử dụng thuốc hạ đường huyết Scilin N chỉ mang tính chất tham khảo. Bệnh nhân không được tự ý áp dụng những thông tin này, việc sử dụng thuốc phải tuân theo chỉ định của bác sĩ và người có chuyên môn. Nếu tự ý áp dụng những thông tin này, chúng tôi không chịu trách nhiệm khi có rủi ro xảy ra.

Nguồn: namhapharma.com

Google+Facebook