Hướng dẫn sử dụng Bút Tiêm Gensupen

Bút Tiêm Gensupen là sản phẩm của cổ phần dược phẩm Nam Hà- được thành lập từ năm 1960 tại Đức, qua hơn 56 năm phát triển và đã đạt tiêu chuẩn GMP, được Bộ Y Tế công nhận GMP – GLP – GSP  WHO và tổ chức AFAQ (Pháp ) công nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Bút Tiêm Gensupen có tác dụng điều trị bệnh tiểu đường phụ thuộc insulin,  đây là sản phẩm được sử dụng phổ biến và cũng được bán rộng rãi trên các nhà thuốc trong cả nước. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số thông tin về thuốc, Hướng dẫn sử dụng Bút Tiêm Gensupen. Những thông tin này được trích dẫn từ website chính thức của cổ phần dược phẩm Nam Hà.

gensupen

Giới thiệu Bút Tiêm Gensupen

Gensupen là bút tiêm tự động, sử dụng nhiều lần. Bệnh nhân sử dụng thuận tiện, an toàn, chính xác để tiêm liều scilin đúng như bác sĩ chỉ định, nằm trong khoảng 2 – 40 IU và là bội số của 2

– Gensupen được sử dụng riêng cho cartridge 3.0 ml scilin theo tiêu chuẩn ISO 11608-3

– Gensupen được thiết kế để sử dụng cùng với kim tiêm dùng một lần cỡ 6 mm, 8 mm và 12 mm

(Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng)

Quy cách : 1 Hộp x 1 ống tiêm

Xuất xứ: Sản xuất tại công ty Copernicus – Phần Lan

Phân phối bởi: Chi Nhánh công ty cổ phần Dược phẩm Nam Hà – 96 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Những thông tin về Chỉ định và cách dùng thuốc hạ đường huyết Scilin M30 chỉ mang tính chất tham khảo. Bệnh nhân không được tự ý áp dụng những thông tin này, việc sử dụng thuốc phải tuân theo chỉ định của bác sĩ và người có chuyên môn. Nếu tự ý áp dụng những thông tin này, chúng tôi không chịu trách nhiệm khi có rủi ro xảy ra.

Nguồn: namhapharma.com

Google+Facebook