Hướng dẫn sử dụng Bao Cao Su Lovesense

Bao Cao Su Lovesense là sản phẩm của cổ phần dược phẩm Nam Hà- được thành lập từ năm 1960 tại Đức, qua hơn 56 năm phát triển và đã đạt tiêu chuẩn GMP, được Bộ Y Tế công nhận GMP – GLP – GSP  WHO và tổ chức AFAQ (Pháp ) công nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Bao Cao Su Lovesense dùng cho nam giới giúp tránh thai,  đây là sản phẩm được sử dụng phổ biến và cũng được bán rộng rãi trên các nhà thuốc trong cả nước. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số thông tin về thuốc, Hướng dẫn sử dụng Bao Cao Su Lovesense. Những thông tin này được trích dẫn từ website chính thức của cổ phần dược phẩm Nam Hà.

Thành phần Bao Cao Su Lovesense

Mủ cao su tự nhiên

bao-cao-su-lovesense

Cách sử dụng Bao Cao Su Lovesense

–          Xé dọc một bên gói, tránh làm rách bao cao su

–          Mang bao cao su vào dương vật cương

–          Ngay sau khi xuất tinh, rút dương vật ra khi vẫn còn đang cương bằng cách giữ chặt bao cao su

–          Gói bao cao su lại và bỏ vào thùng rác

Lưu ý: Không có phương pháp ngừa thai nào có thể bảo vệ 100% chống lại sự thụ thai, HIV và nhiễm trùng qua đường sinh dục

Quy cách đóng gói: 1 Hộp x 3 gói ( Ba loại : Vân, gai, trơn)

Những thông tin về Hướng dẫn sử dụng thuốc chống lao Turbe chỉ mang tính chất tham khảo. Bệnh nhân không được tự ý áp dụng những thông tin này, việc sử dụng thuốc phải tuân theo chỉ định của bác sĩ và người có chuyên môn. Nếu tự ý áp dụng những thông tin này, chúng tôi không chịu trách nhiệm khi có rủi ro xảy ra.

Nguồn: namhapharma.com

Google+Facebook