Hoạt huyết Nhân Hưng và công dụng của TPCN Hoạt huyết Nhân Hưng

Hoạt huyết Nhân Hưng là thực phẩm chức năng của công ty TNHH Dược Nhân Hưng – một trong những công ty tốp đầu ngành dược tại Việt Nam. Hoạt huyết Nhân Hưng giúp bổ huyết (bổ máu), hoạt huyết, thông huyết  ứ trệ,…Dưới đây, chúng tôi xin trình bày những công dụng của TPCN Hoạt huyết Nhân Hưng. Mọi thông tin đều được trích dẫn trực tiếp từ website chính của công ty TNHH Dược Nhân Hưng.

cong-dung-hoat-huyet-nhan-hung

Thành phần có trong TPCN Hoạt huyết Nhân Hưng

Đương quy (râu) 600mg

Ngưu tất 600mg

Thục địa 600mg

Ích mẫu 600mg

Đan sâm 600mg

Địa long 600mg

Đào nhân 400mg

Xích thược 300mg

Xuyên khung 300mg

Hồng hoa 100mg

Công dụng của TPCN Hoạt huyết Nhân Hưng

Tăng cường tuần hoàn máu lên não, làm giảm thiểu năng tuần hoàn não, làm hết hoa mắt chóng mặt, đau đầu, mệt mỏi, suy giảm trí nhớ, căng thẳng.

Giúp phòng ngừa và giảm nguy cơ hình thành cục máu đông ở người bị xơ vữa động mạch, nguy cơ tắc nghẽn mạch gây ra các cơn đau vùng tim.

Đối tượng sử dụng TPCN Hoạt huyết Nhân Hưng

Người bị huyết hư (máu xấu), huyết ứ trệ, máu kém tới các chi và các bộ phận của cơ thể, thường xuyên bị đau nhức, tê bì chân tay, đau mỏi lưng, đau mỏi vai gáy, đau mỏi cổ.

Người tuần hoàn máu lên não kém, thiểu năng tuần hoàn não, rối loạn tiền đình có biểu hiện thường xuyên cảm thấy đau đầu, hoa mắt chóng mặt, mệt mỏi, suy giảm trí nhớ, căng thẳng, rối loạn giấc ngủ, ngủ không ngon giấc, ngủ hay mê sảng.

Cách dùng TPCN Hoạt huyết Nhân Hưng

Uống sau bữa ăn 60 phút

Uống 2 viên/lần x 2 lần/ngày

Trường hợp nặng: Uống 3 viên/lần x 2lần/ngày

Một đợt dùng tối thiểu 2-3 tháng

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Những thông tin về Công dụng của TPCN Hoạt huyết Nhân Hưng chỉ mang tính chất tham khảo. Bệnh nhân không được tự ý áp dụng những thông tin này, việc sử dụng thuốc phải tuân theo chỉ định của bác sĩ và người có chuyên môn. Nếu tự ý áp dụng những thông tin này, chúng tôi không chịu trách nhiệm khi có rủi ro xảy ra.

duocnhanhung.com

Google+Facebook