Giới thiệu thông tin thuốc UVEBLOCK 30/50/80

UVEBLOCK 30/50/80 ghống nắng, chống tác hại của tia cực tím phòng ngừa nám da, lão hóa da, ung thư da. UVEBLOCK 30/50/80 có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Chúng tôi xin chia sẻ bài viết giới thiệu thông tin thuốc UVEBLOCK 30/50/80 qua bài viết dưới đây:

UVEBLOCK

UVEBLOCK

Thành phần chính của UVEBLOCK 30/50/80:
– Zinc Oxide: mineral sunscreen UVA ULTRA/ UVB MAX

– Titanium Dioxide: mineral sunscreen UVA ULTRA/ UVB MAX

– Methoxydibenzoylmethane: chemical filter UVA ULTRA

– Octyl Methoxycinamate: chemical filter UVB MAX

Tác dụng của UVEBLOCK 30/50/80:

Chống nắng, chống tác hại của tia cực tím phòng ngừa nám da, lão hóa da, ung thư da.

Ưu điểm của UVEBLOCK 30/50/80:

Tiệp màu da, không bóng nhờn, chống tia cực tím UVA, UVB tối đa.

Hướng dẫn sử dụng của UVEBLOCK 30/50/80:

1. Lượng kem bôi:

Theo FDA (Cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm Mỹ) khuyến cáo, lượng kem bôi là 2mg/cm2. Ở trên mặt thì cần bôi 1 lượng kem khoảng 2,5g ( khoảng 1 nửa lóng tay). Hiện nay vẫn còn nhiều trường hợp thoa không đủ lượng kem, chỉ khoảng ½ đến 1/3 lượng kem cần thiết. Nếu bôi không đủ lượng kem chống nắng thì hiệu quả chống nắng sẽ kém, dẫn đến việc điều trị nám kém hiệu quả, dễ tái phát.

2. Thời điểm và số lần thoa kem:

Cần thoa kem trước khi đi ra ngoài khoảng 15-30 phút để kem thẩm thấu tốt vào trong da. Chúng ta thường coi nhẹ mất cảnh giác vào những ngày trời râm hoặc ngồi trong cửa kính mà không thoa kem. Tia cực tím hoàn toàn có thể xuyên qua mây và ô cửa kính để gây hại cho làn da. Do vậy chúng ta cần thoa kem chống nắng thường xuyên kể cả khi trời râm hoặc ngồi kế cửa kính nhà hoặc xe hơi, thoa ở mặt và những vùng da phơi bày ( mu bàn tay, cánh tay…).
Thông thường đến trưa chúng ta rửa lại mặt, lau khô da rồi thoa lại kem. Nếu đi ngoài nắng nhiều, sau 2 tiếng chúng ta thoa lại. Khi đi tắm biển hoặc hoạt động thể lực ra mồ hôi nhiều,chúng ta thoa lại sau mỗi 30 phút.

Quy Cách của UVEBLOCK 30/50/80: tuýp 40ml – 05ml, dạng kem.

Bài viết giới thiệu thông tin thuốc UVEBLOCK 30/50/80 chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn không được tự ý áp dụng thông tin này, việc sử dụng sản phẩm phải tuân theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên môn. Nếu tự ý áp dụng những thông tin này, chúng tôi không chịu trách nhiệm khi có rủi ro xảy ra.

saokhuepharma.com

Google+Facebook