Dùng Boniancol để cai rượu có tác dụng phụ gì không, thưa BS?

Nhiều bạn thắc mắc dùng Boniancol để cai rượu có tác dụng phụ gì không dùng như thế nào đối tượng nào. Sau đây đoạn hội thoại của bác sĩ và người thắc mắc bạn xem dưới đây.

Thưa BS,

Bố cháu hiện đang nghiện rượu khá nặng, uống nhiều 3 tháng gần đây. Luôn trong tình trạng say xỉn. Trước có tiền sử bệnh men gan tăng cao, giờ người rất gầy, bụng có cảm giác to hơn.

Cháu thấy trên mạng có thuốc Boniancol – cai rượu. Mong BS hồi âm cho cháu, liệu dùng sản phẩm này có phản ứng phụ hay hạn chế gì không ạ?

Cảm ơn BS!

boniancol-co-tac-dung-phu

Chào bạn,

Boniancol chứa vitamin B6, L- glutamin, magnesium, kava root, N- acetyl cystein có tác dụng giải độc gan và bảo vệ gan, thận khỏi tác hại của rượu, giải rượu, giúp làm giảm các triệu chứng khó chịu trong quá trình cai rượu, giảm cảm giác muốn uống rượu. Để cai rượu thì liều dùng là 2 viên × 2-3 lần/ ngày, một đợt dùng từ 3-6 tháng.

Đây là thực phẩm chức năng xuất xứ từ Canada, hiện tại chưa có báo cáo về tác dụng phụ của sản phẩm và không ghi nhận chống chỉ định với đối tượng nào, bạn có thể cho bố uống Boniancol nhé.

Tuy nhiên, để cai nghiện rượu có hiệu quả, bạn nên đưa bố đến bệnh viện để bác sĩ khám và tư vấn phương pháp cai rượu cụ thể nhé.

Chúc bạn sức khỏe,

–> Niềm vui cho người muốn bỏ rượu

–> Thông tin của TPCN BoniAncol

Th.S Dược Trần Thị Lạc Diệp/ Hasan – Dermapharm

Google+Facebook