Công dụng và cách sử dụng thuốc ELDOPER

Thuốc ELDOPER  là sản phẩm của cổ phần dược phẩm Nam Hà- được thành lập từ năm 1960 tại Đức, qua hơn 56 năm phát triển và đã đạt tiêu chuẩn GMP, được Bộ Y Tế công nhận GMP – GLP – GSP  WHO và tổ chức AFAQ (Pháp ) công nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Thuốc ELDOPER có tác dụng trị chứng tiêu chảy cấp và mạn tính,  đây là sản phẩm được sử dụng phổ biến và cũng được bán rộng rãi trên các nhà thuốc trong cả nước. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số thông tin về thuốc, Công dụng và cách sử dụng thuốc ELDOPER. Những thông tin này được trích dẫn từ website chính thức của cổ phần dược phẩm Nam Hà.

eldoper

Thành phần thuốc ELDOPER

Loperamide Hydrochloride USP…………………………………………… 2mg

Chỉ định thuốc ELDOPER

–  Điều trị chứng tiêu chảy cấp và mạn tính.

–  Dùng cho bệnh nhân mở thông hồi tràng do làm giảm thể tích phân, giảm số lần đi tiểu. 

Sản phẩm của Micro Labs Limited – Ấn Độ

Liều dùng thuốc ELDOPER

– Tiêu chảy cấp: 

+ Người lớn: khởi đầu 4 mg, sau đó 2 mg sau mỗi lần đi tiêu phân lỏng, tối đa 16 mg/ngày; 

+ Trẻ em: ngày đầu tiên 8 – 12 tuổi: 2 mg ngày 3 lần; 6 – 8 tuôỉ: 2 mg ngày 2 lần; từ ngày thứ hai: 1 mg/10 kg sau mỗi lần đi tiêu phân lỏng, tổng liều/ngày không được vượt quá liều của ngày đầu tiên. 

– Tiêu chảy mãn 

+ Người lớn: 4 – 8 mg/ngày 1 lần hoặc chia làm nhiều lần; 

+ Trẻ em: chưa được nghiên cứu.

Đóng gói: Hộp 10 vỉ X 10 viên.

Những thông tin về Công dụng và cách sử dụng thuốc ELDOPER chỉ mang tính chất tham khảo. Bệnh nhân không được tự ý áp dụng những thông tin này, việc sử dụng thuốc phải tuân theo chỉ định của bác sĩ và người có chuyên môn. Nếu tự ý áp dụng những thông tin này, chúng tôi không chịu trách nhiệm khi có rủi ro xảy ra.

Nguồn: namhapharma.com

Google+Facebook