Công dụng và cách dùng Thuốc Xịt Thông Xoang – Nam Dược

Thuốc Xịt Thông Xoang – Nam Dược là sản phẩm của công ty cổ phần Nam Dược- một công ty được thành lập từ năm 2004. Thuốc Xịt Thông Xoang – Nam Dược có công dụng điều trị nghẹt mũi, chảy nước mũi, viêm mũi, viêm xoang cấp và mãn tính, sản phẩm này được sử dụng phổ biến và cũng được bán rộng rãi trên các nhà thuốc trong cả nước. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu Công dụng và cách dùng Thuốc Xịt Thông Xoang – Nam Dược. Những thông tin này được trích dẫn từ website chính thức của công ty cổ phần Nam Dược.

Thành phần Thuốc Xịt Thông Xoang – Nam Dược

Mỗi lọ 15 ml chứa:

Tân di hoa……………………….. 5 g

Thương nhĩ tử………………….. 5 g 

Ngũ sắc………………………….. 5 g

Tá dược…………………. vừa đủ 15 ml

(Acid benzoic, nước cất).

thuoc-xit-thong-xoang-mui

Chỉ định Thuốc Xịt Thông Xoang – Nam Dược

Điều trị nghẹt mũi, chảy nước mũi, viêm mũi, viêm xoang cấp và mãn tính.

Liều dùng và cách dùng Thuốc Xịt Thông Xoang – Nam Dược

Cầm lọ thuốc theo phương thẳng đứng, ấn vào 2 bên cánh của đầu xịt 2-3 lần trong không khí để phá màng bảo vệ bên trong của đầu xịt sau đó xịt vào mỗi bên mũi 1-2 cái. Ngày xịt 3-4 lần.

Chống chỉ định Thuốc Xịt Thông Xoang – Nam Dược

Không dùng cho bệnh nhân mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc.

Hạn dùng36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng.

Số giấy tiếp nhận HSĐKQC QLD của BYT: 0239/12/QLD – TT

Sản xuất tại: Công ty TNHH Nam Dược Lô M13 (C4-9) Khu công nghiệp Hoà Xá – Thành phố Nam Định Số điện thoại: 0350 3671674- Fax: 0350 3671672

Phân phối bởi: Công ty CP Nam Dược Lô A7/D21, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội ĐT: 04 62691602 –  Fax: 04 62698623

Những thông tin về Công dụng và cách dùng Thuốc Xịt Thông Xoang – Nam Dược chỉ mang tính chất tham khảo. Bệnh nhân không được tự ý áp dụng những thông tin này, việc sử dụng thuốc phải tuân theo chỉ định của bác sĩ và người có chuyên môn. Nếu tự ý áp dụng những thông tin này, chúng tôi không chịu trách nhiệm khi có rủi ro xảy ra.

Nguồn: namduoc.vn

Google+Facebook