Công dụng và cách dùng thuốc Testovim bổ thận tráng dương

Testovim bổ thận tráng dương là sản phẩm của công ty dược phẩm Nhất Nhất – một trong những công ty hàng đầu về dược phẩm tại Việt Nam. Bổ thận tráng dương đã có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Dưới đây, chúng tôi xin trình bày công dụng và cách dùng thuốc Testovim bổ thận tráng dương. Mọi thông tin đều được trích dẫn trực tiếp từ website chính của công ty dược phẩm Nhất Nhất.

Testovim bổ thận tráng dương

Testovim bổ thận tráng dương

Mô tả chi tiết thuốc Testovim bổ thận tráng dương:

Chỉ định: Bổ thận, tráng dương, giúp trí tuệ minh mẫn, chữa chứng xuất tinh sớm, liệt dương, phục hồi chức năng sinh lý, đau lưng, tê mỏi, tóc bạc sớm.

Chống chỉ định:

Không dùng cho phụ nữ có thai và trẻ em dưới 10 tuổi.

Liều dùng:

Ngày 2 lần mỗi lần 02 viên

Thời gian điều trị:

Đợt điều trị kéo dài 45-50 ngày( dùng 9-10 hộp) để thuốc có tác dụng lâu dài. Đối với bệnh nặng có thể phải điều trị vài đợt. Testovim là thuốc thảo dược, không độc hại, không gây nghiện,có thể dùng thường xuyên, lâu dài.

Đóng gói:

Hộp 2 vỉ x 10 viên.

ĐỌC KỸ HƯỚNG DẪN TRƯỚC KHI SỬ DỤNG

 

Những thông tin về Công dụng và cách dùng thuốc Testovim bổ thận tráng dương chỉ mang tính chất tham khảo. Bệnh nhân không được tự ý áp dụng những thông tin này, việc sử dụng thuốc phải tuân theo chỉ định của bác sĩ và người có chuyên môn. Nếu tự ý áp dụng những thông tin này, chúng tôi không chịu trách nhiệm khi có rủi ro xảy ra.

nhatnhat.com

 

Google+Facebook