Công dụng và cách dùng thuốc Polisnale

Thuốc Polisnale là sản phẩm của cổ phần dược phẩm Nam Hà- được thành lập từ năm 1960 tại Đức, qua hơn 56 năm phát triển và đã đạt tiêu chuẩn GMP, được Bộ Y Tế công nhận GMP – GLP – GSP  WHO và tổ chức AFAQ (Pháp ) công nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Thuốc Polisnale giúp điều trị tại chồ các nhiễm trùng âm đạo do nhiễm nấm Candida, viêm nhiễm âm đạo do các chủng vi khuẩn không chuyên biệt,  đây là sản phẩm được sử dụng phổ biến và cũng được bán rộng rãi trên các nhà thuốc trong cả nước. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số thông tin về thuốc, Công dụng và cách dùng thuốc Polisnale. Những thông tin này được trích dẫn từ website chính thức của cổ phần dược phẩm Nam Hà.

Thành phần thuốc Polisnale

Neomycin sulfate 50,2mg (tương đương Neomycin 35mg, 35.000IU).

PolymyxinB sulfate 35,000IU.

Nystatin 100,000IU.

polisnale
Chỉ định thuốc Polisnale

–  Điều trị tại chồ các nhiễm trùng âm đạo do nhiễm nấm Candida, viêm nhiễm âm đạo do các chủng vi khuẩn không chuyên biệt.

–  Viêm âm hộ.

–  Điều trị hồ trợ trong xuất tiết âm đạo. An toàn và thuận tiện


Đóng gói:
Hóp 2 vỉ X 6 viên nang mềm đặt âm đạo


Nhà sản xuất:
Prime Pharm – Korea

Những thông tin về Công dụng và cách dùng thuốc Polisnale chỉ mang tính chất tham khảo. Bệnh nhân không được tự ý áp dụng những thông tin này, việc sử dụng thuốc phải tuân theo chỉ định của bác sĩ và người có chuyên môn. Nếu tự ý áp dụng những thông tin này, chúng tôi không chịu trách nhiệm khi có rủi ro xảy ra.

Nguồn: namhapharma.com

Google+Facebook