Công dụng và cách dùng thuốc Phong Thấp Vương

Thuốc Phong Thấp Vương là sản phẩm của cổ phần dược phẩm Nam Hà- được thành lập từ năm 1960 tại Đức, qua hơn 56 năm phát triển và đã đạt tiêu chuẩn GMP và được Bộ Y Tế công nhận GMP – GLP – GSP  WHO, Được tổ chức AFAQ (Pháp ) công nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Thuốc Phong Thấp Vương giúp trị các bệnh phong thấp, thoái hóa xương khớp, đau dây thần kinh như: Thần kinh tọa, thần kinh liên sườn, đau vai gáy, đau nhức xương nhất là khi thay đổi thời tiết, chân tay tê buồn, mỏi, sưng một khớp hay nhiều khớp,  đây là sản phẩm được sử dụng phổ biến và cũng được bán rộng rãi trên các nhà thuốc trong cả nước. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số thông tin về thuốc, Công dụng và cách dùng thuốc Phong Thấp Vương. Những thông tin này được trích dẫn từ website chính thức của cổ phần dược phẩm Nam Hà.

phong-thap-vuong

Thành phần thuốc Phong Thấp Vương

Tá dược vừa đủ.

Mã tiền chế   …………………………………………………………….. 50,0 mg

Thương truật            …………………………………………………….. 20,0 mg

Hương phụ   , ……………………………………………………………..13,0 mg

Mộc hương   , ……………………………………………………………..8,0 mg

Địa liền          , ……………………………………………………………..6,0 mg

Quế chi          ……………………………………………………………..  3,0 mg

Chỉ định thuốc Phong Thấp Vương

Chữa các bệnh phong thấp, thoái hóa xương khớp, đau dây thần kinh như: Thần kinh tọa, thần kinh liên sườn, đau vai gáy, đau nhức xương nhất là khi thay đổi thời tiết, chân tay tê buồn, mỏi, sưng một khớp hay nhiều khớp.

Liều dùng thuốc Phong Thấp Vương

–          Người lớn: ngày uống 2- 4 viên, tối đa 6 viên/ ngày, chia 2 lần, uống sau bữa ăn

–          Trẻ em trên 5 tuổi: uống nửa liều người lớn

Chống chỉ định: Phụ nữ có thai, trẻ em dưới 5 tuổi, bệnh nhân đang sốt cao, đang chảy máu.

Quy cách đóng gói: Hộp 5 vỉ x 12 viên

Nhà sản xuất: Công ty CP Dược Phẩm Nam Hà – 415 HànThuyên – TP Nam Định

Những thông tin về Công dụng và cách dùng thuốc Phong Thấp Vương chỉ mang tính chất tham khảo. Bệnh nhân không được tự ý áp dụng những thông tin này, việc sử dụng thuốc phải tuân theo chỉ định của bác sĩ và người có chuyên môn. Nếu tự ý áp dụng những thông tin này, chúng tôi không chịu trách nhiệm khi có rủi ro xảy ra.

Nguồn: namhapharma.com

Google+Facebook